สูตร ทำ ขนม ง่ายๆ

1:พี่ชาวี:
สูตร
ใครติดขนมหวานแต่อยากลดน้ำตาลลองทำ Peanut Butter Cup กินดู อร่อยดี ทำง่ายๆ ใช้แค่เนยถั่ว(สูตรไม่ใส่น้ำตาล) กับ Dark chocolate เอามาละลายแล้วเทใส่แม่พิมพ์ (ใช้แบบซิลิโคนจะได้แกะง่ายๆ) ใส่ทีละชั้นแล้วเอาไปแช่ช่อง freeze ตอนกินก็วางไว้แป๊บนึงให้หายแข็งก่อน

#หวานนักก็พักบ้าง /JyiIS5n34T
2:💙💜 Akira A Little Bird : นกน้อยในบ้านเล็ก 🥝:
เอาง่ายๆ แค่เปลี่ยนชนิดน้ำตาลที่ใช้ ระยะเวลาที่ตีหรือแม้แต่ปริมาณที่เทลงพิมพ์ตอนที่จะอบรสสัมผัสก็ต่างกันแล้ว ขนาดขนมสูตรเดิมๆ ที่ทำมานับครั้งไม่ถ้วนยังบ้งได้เลยค้าบ 5555555 ละยิ่งทดลองสูตรใหม่ด้วยนะแทบจะสวดมนต์ตอนทำ!! 😂😂
3:ปิงปวง👟₀₄ʜᴇʟʟᴏ!🥤:
ส่วนPat1นั่งอ่านเอง เอาจริงๆให้ทำข้อสอบเลย ทำไม่ได้ให้ดูเฉลย ดูเฉลยเสร็จให้ไปกินขนมกันน้ำฟังเพลง ให้ที่เฉลยมันมีลางเลือนๆ แล้วก็มานั่งทำ ทำแบบนี้วนๆไปทุกข้อ จดไว้ด้วยว่าแต่ละข้อคือเรื่องไหนใช้สูตรไร กลับมาดูจะได้ง่ายๆ สรุปนี่อ่านนส1เดือนก่อนสอบgatpat(6)
4:Kung:
รวม สูตร และ วิธีทำอาหาร ไทย แบบง่ายๆ: วิธีทำ ขนมเปียกปูนใบเตย /2flA2f0L6g
5:deksomboon:
สูตร ทำ ขนม ง่ายๆ_5
เค้กอินทผาลัม ขนมเค้กหวานหอมจากผลไม้
ราดด้วย ซีอิ๊วดำสูตร 1 เข้ากันได้ดีมากๆครับ❤
Work From Home คราวนี้ มาอร่อยง่ายๆที่บ้านกันดีกว่าครับผม

สูตรวิธีทำ
/EsDDPlvuzo

สั่งซื้อซีอิ๊วดำสูตร 1
/FlpXevAHLJ

#เค้กอินทผาลัม
#ซีอิ๊วดำ
#เด็กสมบูรณ์ /0X7wgsu8EW
6:|||:
เห็นสูตรขนมแบบง่ายๆก้อยากจะลองทำ
แต่ติดตรงอีของง่ายๆที่หาได้เนี่ยไม่มีที่ซุปเปอร์บ้านฉันจ่ะบ้านนอกเกิน/เปนเส้า
7:yaisawan._s:
ขนมถ้วยจีน – วิธีทำ พร้อมสูตรเด็ดง่ายๆ | /7p775lQo9x /59eogiBwXt
8:🥃🌈sakkychan🌈🥃 IIIหม่าม้าตะหลิก แต่คัมนี้เมนซชบ:
ทำขนมมันไม่ยากนะแต่ดีเทลมันเยอะ สูตรเดียวกันคนทำคนเดียวกันยังออกมาไม่เหมือนกันทุกครั้งเลย ตัวแปรต่างๆมันเยอะมากๆ ทั้งวิธีทำทั้งวัตถุดิบ ถ้าเราไม่เข้าใจพฐ.ต่างๆเวลาเจอปห.เราจะงง อยากให้ทดลองเยอะๆ อย่างเราไม่ได้เรียนเลย แต่เราอ่าน/ดู/ทำ ค่อนข้างเยอะ เลยจับจุดได้
9:Valentin Achille:
ปี 2-1

วันนี้เขามีสีหน้าแช่มชื่นกว่าสัปดาห์ก่อนมากๆ แต่เห็นว่าเพิ่งผ่านพ้นความหนักหน่วง เขาจึงเลือกเมนูที่ทำง่ายๆ ไม่ได้อยากเอาใจใครแน่นอน

“เป็นขนมง่ายๆ ครับ สูตรนี้สำหรับ 6-8 ที่ เราจะทำ Apple Crumble กัน ใช้แอปเปิลเขียว น้ำตาล ซินนามอน เกลือ แป้ง ข้าวโอ๊ต เลมอน เนย” +
10:MY:: success:
สูตร ทำ ขนม ง่ายๆ_10
ทำ บราวนี่ อร่อยง่ายๆด้วย imperial fudge brownie กันค่า ด้วย หม้อทอดไร้น้ำมัน #ลิลิฟาง #บราวนี่ #หม้อทอดไร้น้ำมัน ค่า ยังมีสูตรขนมอื่นๆ จากหม้อทอดไร้น้ำมันอีกนะคะ /QKxwucgSiL /b3wBqOd2zv

Posted in ไม่มีหมวดหมู่