ขนม กวน

1:ขอขนมกินหน่อยค้าบบ🍦:

👧🏻 เด็กหญิงกวนๆน่ารักมาแน้วค่า สตกโปร 14฿ คุ้มมากๆ
📍หมดโปร 12 พ.ย.

#ส่งต่อ #ส่งต่อเสื้อผ้า #ส่งต่อกระเป๋า #ส่งต่อรองเท้า #ส่งต่อคสอ #ส่งต่อสกินแคร์มือสอง #ส่งต่อเครื่องเขียน #ลอยกระทง #สติกเกอร์ #ธีมไลน์ราคาถูก #ธีมไลน์ #สติ๊กเกอร์ไลน์ราคาถูก /vmAgHoUWHY
2:𝕲𝖔𝖏𝖔 𝖘𝖆𝖙𝖔𝖗𝖚:
ก็เอาขนมมาอุดปากฉันสิ เป็นถึงระดับกวนโอ๊ยแบบนี้คงจะเอาคำสาปตัวเล็กๆมายัดปากฉันแทนใช่มั้ยล่ะ — งั้นไม่หุบ
3:เพื่อนทิพย์:
ตอนเด็กๆ ไปรับจ้างโรงงานก้วยเตี๋ยวแถวบ้าน ได้เงินมานิดๆ หน่อยๆ ก็เก็บไว้ซื้อขนมของเล่นที่อยากได้ ไม่อยากกวนพ่อแม่ เพราะที่บ้านก็ฐานะไม่ดี ซึ่งก็เข้าใจพ่อแม่นะก็ควพยายามเลี้ยงดูเท่าที่ท่านจะทำได้แต่อาจไม่ได้ครบทุกมุมทุกความต้องการของเรา
4:บัว หัตถาทำนาย:
💛เดือนพ.ย.นี้ สิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากบอกอะไรคนเกิดวันจันทร์

ถ้าคิดจะเดินทางไปต่างประเทศจะได้ตามหวัง สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปจะได้ผลคุ้มค่า และผู้ชายผิวขาวที่อายุน้อยกว่าจะนำสิ่งดีๆมาให้

🙏ไหว้บูชาเจ้าแม่กวนอิมด้วยน้ำอ้อย 2 ขวด หรือใส่บาตรด้วยขนมหวานในวันจันทร์ช่วยเสริมโชคลาภการเงิน
5:베브째니 (ノ・o・)ノ𖠄 🍃 🥰 (slow):
อยากกินมะพร้าวกวนที่เป็นไส้ในขนมตั่งต่างอะ
6:ミ qëuz ࿐ ˚.:

สุดท้ายนี้ขอให้จ้าวลู่ซือเป็นที่รัก รายล้อมไปด้วยผู้คนที่รักน้องและน้องรักแบบนี้ตลอดไป ขอให้สดใสร่าเริงทะเล้นและกวนๆแบบนี้ตลอดไปด้วย! 🤣 ไม่รู้จะบอกอะไรแล้วแต่รักน้องจ้าวมากๆ จะสนับสนุนเท่าที่ขนมคนนี้จะทำได้ เติบโตดูความสำเร็จไปด้วยกันนะ 🫶💖

#HappyZhaoLusiDay #จ้าวลู่ซือ /EmjPbRxkO1
7:❥ บ.ตั๋น aka.มัมหมีน้องวอ:

เพื่อนที่ทำงานอยู่ด้อมแม็กณฐแล้วนางเอาช็อกโกแลตพี่แม็กมาฝาก อร่อยนะ หวานๆ เปรี้ยวๆ แต่ตัวพีชรสชาติคล้ายไส้สับปะรดกวนในขนมปี้บอะ อร่อยดี 🤣 /NqdLRjPsHx
8:FaFah🖤:
@Nam_mimp ขนมกวน ขนมขี้มันฮะ
9:pp 🧋:
ถ้าเดทกับผู้ชาย พาเราไปเดินงานวัด กาชาด เกษตรแฟร์ ซื้อขนมเบื้องครีมเยอะๆกวนจากถังสีหลังร้าน โป๊งเหน่งแบบน้ำมันเหม็นหืนไส้กรอกลูกกระจิ๋ว เรารักเลย 🥰
10:🦖ป๋าแทนฝั่งธน:
เบื่อพวกพนักงานแผนกนึงมาก หลายรอบละ ชอบเหยียดน้องแผนกฝ่ายผลิต ละชอบกวนส้นตีนพวกกู ละนี่เจ้านายซื้อขนมมา พวกมันเลือกหน้าเค้กที่ตัวเองอยากแดกไปจนหมด แล้วคัดอันที่ไม่แดกให้น้องฝ่ายผลิต ละบอกจัดให้แล้ว เลือกไม่ได้ ไม่โทรเรียกน้องไปเอาด้วย พวกกูต้องบอกให้น้องไปเอา อิสันดาน หงุดหงิด

Posted in ไม่มีหมวดหมู่