รูปอาหารตามสั่งสวยๆ

1:Moverine:

ตัวแรกเพศเมีย มีคนเอามาปล่อย น้องหลงมาขออยู่ด้วย เลี้ยงจนอ้วนปั๊กเลย เป็นแมวบ้านไปเลย ตัวที่สอง เพศผู้ แมวจรมาถึงที่นี่แบบโทรมาสุด ๆ หาความหล่อไม่เจอ แวะมาขออาหารเม็ดที่นี่ทุกวัน แล้วดูทุกวันนี้ บ้านเรากลายเป็นร้านตามสั่งของพ่อนี่ รูปหล่อ ขนสวยแล้ว ดูสง่าเชียว /vfMSM0MEeN
2:จย้ rest:
@jinnyqiu03 10: คือชอบมากๆๆเลย เป็นรูปที่ถ่ายปลั๊กสามตา ไม่รู้ๆแต่ชอบมาก ถ่ายสวยที่สุดเท่าที่เคยถ่ายมา
11: olivia hye – egoist ฮือ ช่วงนี้ติดเพลงเกาหลีมาก อ้ยไม่รู้ๆรีวิวไม่ถูก
21: เป็นร้านอาหารตามสั่ง คือสกปรกมากแบบไม่น่านั่งเลย แต่อร่อยมากๆอร่อยสุดๆ
3:ชุมพล-โชคชัยวีรวัฒน์5968:
@Belle7299 ร้านอาหารตามสั่งร้านเล็กๆ ย่านฝั่งธนฯ ขายข้าวผัดปู ขายก๋วยเตี๋ยวหมู มาเกิน 40 ปี ไม่เคยติดรูปในหลวงให้เห็นเลย แต่ลองไปด่าดูได้ รับรองจบไม่สวย เจ้าของร้านจบ ป.4 ทั้งสามีภรรยา ปัจจุบันอายุเกิน 80 ปีแล้ว ทั้งคู่อาจจะไม่มีแรงมาก แต่ลูกเขาดุชิบหาย ลองดูได้นะครับ โดยเฉพาะแอคนี้
4:ไบโอแจมนอนตอนชัชชาติตื่น:
เว้าเช่อของวงในที่บอกว่าช่วยต่อลมหายใจร้านอาหารนี่ก็คือเป็นร้านรูปสวย ๆ จ่าย GP แพง ๆ ป่ะ ซึ่งพวกนี้มักสายป่านยาวอยู่ละ ร้านตามสั่งป้าอ้อแถวบ้านหรอ หึ อย่าหวังจะได้ร่วมโปรนี้
5:𝗛𝗨𝗡𝗧𝗘𝗥🐯:
@Queenie_LHS ฮันเตอร์ที่อยู่ข้างนอกเคาะกระจกเบาๆพร้อมโบกมือแบบขี้เล่น ทั้งๆที่เพิ่งแยกกันไม่กี่วิ
เขาให้ควีนนี่เคลียร์ตัวเองก่อนจะเริ่มถ่ายรูป
รูปรอบนี้จะเป็นเหมือนรูปแอบถ่ายผ่านกระจกของร้าน ที่มีสาวสวยนั่งทานอาหารที่เธอสั่งอยู่ข้างใน แสงแดดที่ตกกระทบพาดไปตามโต๊ะมันทั้งดูมีพลังและดูเหงานัก..
6:𝑷𝒂𝒏𝒂𝒄𝒆𝒂⸝⸝𓆸:
ชีวิตในไอจีคือชีวิตแห่งคอนเทนท์มาก ทุกที่ที่ไปต้องได้รูป อาหารที่สั่งก็ต้องสวยทั้งๆที่ชีวิตจริงเลิฟอาหารป่า ส้มตำ ยำสุดๆ 😂 แต่ไอจีกูคือสลัดปูอโวคาโด้ รีซอสโต้ปู ขนมปังผักออแกนิคอะไรทำนองนั้น เหล้าจริงๆคือกูกินได้ยันรวงข้าว แต่ไอจีคือแดกไวน์ ตามนั้นชีวิตก่อนจะป็อปเคยปังมาก่อน
7:tunaoriginal:
ตามอ่านรีวิวร้านจากนักรีวิวชื่อดังแถวๆนี้ เห็นอาหารน่าทานเลยสั่งมาบ้าง โถ งานรีวิวก้าวล้ำเกินจินตนาการไปมาก เหมือนหนังคนละบท ข้าวคนละห่อ ไม่อร่อย ไม่อร่อยเลย เข้าไม่ถึงรสนิยมของเขาจริงๆ สวยแต่รูป (โกรธตรงหิวด้วย แล้วเจอของไม่อร่อย)
8:DeepBlausee:

ตามจุดต่างๆ ของโรงแรมตกแต่งสวยนะ ห้องอาหารก็สวย สระว่ายนํ้าก็สวย แต่เราไม่ได้ถ่ายมา 😆

ในรูปคือ The House on Sathorn เอาเครดิตมาทาน Afternoon Tea สุดอลังการที่ Paii แต่เราเคยทานแล้ว และชอบที่ Capella มากกว่า เลยเอาเครดิตสั่ง in-room menu จุกๆ แทน /CAPO5iiP89

Posted in ไม่มีหมวดหมู่