ซอส ต่างๆ

1:L O L A:

หนังสั้นวันเอพริลฟูลเดย์ Fools Day เรื่องของเด็กกลุ่มนึงที่จะแกล้งครูประจำชั้นรับวันโกหก ด้วยการใส่อะไรต่างๆ ลงไปในกาแฟของครู เช่น ยาเป็นกำๆ ซอสพริก น้ำยา ฯลฯ ใส่ลงไปมั่วๆ ถึงจะแกล้งเล่น แต่พอครูดื่มแล้วก็ดันตายจริง 🤡☕

/HxNhXIqlO9 /tyjsOl9TZg
2:Neung❤️peck ฮัมมิ่งเบิร์ด/กชนุช🦋Your Butterfly:

ขออนุญาตเปิดโดเนทเร่งด่วนไป รพ.สนาม จ.มหาสารคาม เนื่องจากพ่อนุชรักษาตัวที่นั่น เดินทางจากร้อยเอ็ดไปมหาสารคาม80กม.
-ข้าวกล่อง165กล่องละ50(ข้าวหอมมะลิ+ฮอทดอกผัดซอสหน่อไม้ฝรั่ง+แกงจืดไก่ฟัก)
-น้ำดื่มsme600ml แพคละ35บ.ไม่จำกัด ตราเพชร
-ขนมต่างๆ
-ปลากระป๋อง
-มาม่า
#เป๊กผลิตโชค /aUdkLEwIRa
3:🇺🇦 ลลิตภัทร (คนดี) 𝕃𝕒𝕝𝕚𝕡𝕒𝕥 ??? (แนนนี่):

นิลทิมพง มีเฉพาะเดลิเวอรี่ ไม่มีหน้าร้าน ขายเมนูเกี่ยวกับปลานิล ปลาทับทิม และปลากระพง ชอบสั่งตอนล็อคดาวโควิดรอบก่อน ชอบสุดคือเมนูข้าวแมวกระพง เป็นข้าวคลุกปลากระพงทอดท้อปด้วยปลากระพงทอด มีผักและเครื่องต่างๆมาให้คลุกข้าว มีซอสน้ำปลาพริกและน้ำจิ้มซีฟู้ดให้ อร่อยดี #อร่อยไปแดก @aroii /7yxznAJd80
4:บูมมม ˚ ༘🧚:

มาจัดมื้อหนักฉลองได้วันหยุดตั้งแต่ต้นวีคซะหน่อย เป็นร้านยากินิกุที่มีเมนูราเมนเย็นมะนาวกินแล้วสดชื่นเลย ทานตัดสลับกับปิ้งย่างหมูคุโรบุตะหมักซอสต่างๆ ได้ดีเลย เมนูนี้คล้ายของที่ญี่ปุ่นมาก แถมเครื่องเคียงยังเติมได้ตลอดอีก #haguhagu #yakiniku /KUuIXqJjA0
5:朱 (rest):
เจโน่ฮอตซอสคือโตขึ้นเยอะมากๆ การใช้สายตาเล่นกล้องต่างๆนาๆ เหมือนรู้ว่าทำยังไงให้คนดูละสายตาไม่ได้ มันแบบฮืออออหล่อมาก มีเสน่ห์มาก ขนาดแค่ขยับตัวไม่มากยังรู้สึกถึงพลังขนาดนี้เลย คนเก่ง ㅠㅠ /9SwHonqgoy
6:PPP💣🔥💜:

ตลกความจองกุกหยิบมาคือไม่ใช่ขนมสักอย่างขอแบบใหญ่หมด ซอสต่างๆ เส้นสปาเกตตี้ ซอสสปาเกตตี้ ตอนเห็นคือหลุดขำเลย พร้อมทำอาหารมาก จองกุกกกกกกก 5555555 #ILAND_EP7 #ILANDxBTS /oxnTA4ndnm
7:ผัวชื่อเป๊ก:

ขออนุญาตเป็นสะพานบุญนะคะวัดพระบาทน้ำพุโดยหลวงพ่ออลงกตกำลังสร้างศูนย์พักพิงผู้ป่วยโควิดต้องการจิตอาสาดูแลผู้ป่วยหรือช่วยงานอื่นๆมีอาหารที่พักให้กับจิตอาสาและหากไม่สะดวกอาสาตอนนี้ทางวัดขาดเครื่องปรุงน้ำปลาน้ำตาล ซอสต่างๆน้ำมันพืช หรือผักสดบริจาคกับวัดได้คะ(1) #เป๊กผลิตโชค /hW5MoOQcMg
8:เลขาต้าตู แฟนลุงชอลอิน:

พร้อมส่งไม่ต้องรอหิ้วค่ะ มาม่า ขนม กาแฟ ชา โคชูจัง วุ้นเส้น ซอสต่างๆ ของเกาหลีสอบถามราคาได้ค่ะ
ค่าส่งเหมาๆ 39 บาท
#มาม่าเกาหลี #พร้อมส่ง #สินค้านำเข้า #รามยอนเกาหลี #ชาเกาหลี #กาแฟเกาหลี #โคซูจัง #ซอสหมักเกาหลี #วุ้นเส้นเกาหลี #ของดีบอกต่อ #ขนมเกาหลี /9zY2GzzwCq
9:Tips lll:

วันนี้เดินเที่ยวแล้วมีร้านนึงขายพวกซอสต่างๆ แฮม ผัก ผลไม้ เด็กๆบอกว่าซื้อผักไปทานกัน นี่ก็บอกว่าเราอยู่รร.จะไปทำอาหารที่ไหน เด็กๆเลยบอกว่างั้นถ่ายรูปให้ทุกคนบนทวิตเตอร์ดูว่าสีมันสดใสแค่ไหน นี่ชอบที่เขาเอามาแต่งบนกระบะรถน่ารักๆ 🥕🍅🌶️🍆🍠🥒🥬🫑 /hbmHezm8ID
10:bini:
ยอนจุนกินได้หมด ยกเว้นอะโวคาโด้ กับพวกหอยนางรมที่จุนกินไม่ได้
บอมกยู อาหารทะเล มะเขือเทศ พวกนี้ไม่กิน จะกินยากกว่าคนอื่น จริงๆอาหารเกาหลีกยูก็ไม่ค่อยกิน กินก็น้อย ขอนอนดีกว่า
แทฮยอนกินได้หมด มะม่วงต้องมา
ไค ไม่กินมะเขือเทศ กับพวกซอสต่างๆ
ซูบิน ไม่กินอะโคคาโต้ บ่ได้อิหลี

Posted in ไม่มีหมวดหมู่