ไส้มาการอง

1:NiNewww💫💫:

อยากบอกว่าแต่ละชิ้น ไส้เยอะมาก ชิ้นใหญ่ด้วย เราแบ่งกินวันละชิ้น เปิดกล่องแต่ละครั้งกลิ่นก็หอมทุกครั้ง เป็นสุดยอดของมาการองที่เคยกินมาจริงๆ
#SouriSeason2 /HOEVPyH8hS
2:foodyoucaneat:

มาการองร้านดัง souri 🥮💖🌙ออกขนมไหว้พระจันทร์มาได้แบบคิ้วท์ม้ากกก ในรูปแบบมาการอง แพ็คเกจคือมาเป็นกล่องสวยปัง มาการองสีน่ารัก ดีเทลดีมาก ไส้ลาวาไข่เค็มอร่อยมาก มีงาดำ มัทฉะถั่วแดง และไวท์ช็อก คือดีจริงนะ ให้ความครีเอท 10 10 10 เลย🤭✨ @aroii /GN0zI3ipm0
3:🛋 ⸝ ⸝ ♡̷ WEIRDERS🧼ˋˎ˗:

🎀⭐️souri ใครชอบมาการองอยากให้ลอง ตอนแรกจะลองไม่กี่ชิ้นสรุปโดนตกยกกล่องอร่อยมากกๆๆ+แพ้แพคเกจด้วย55 เป็นมาการองที่ไส้โบ้มๆชิ้นอ้วนเต็มคำ เข้มข้นอร่อยมาก พีชชอบ lemon pie,dark chocolate,chocolate hazelnut brownie,salted caramel ดีไม่ไหวว อร่อยขอยอมอ้วน🤌🏻🪄🥠 /KOzLqAM6Gr
4:Winmetawin.Official:

MACARON INFORMATION 📄

🚨 ALLERGEN INFORMATION
มาการองและไส้ของทางร้านมีส่วนผสมของถั่วประเภทต่างๆเช่นครีมอัลมอนด์และมีส่วนผสมของไข่ไกรวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากนม เช่น ครีม ครีมชีส และเนย 🚨

#celebratewithsouri
#winmetawin /iJUDnDSH8Y
5:S A K I 🤷🏻‍♀️:

ได้รับมาการองของน้องวินเเล้วนะค้า ก่อนอื่นเลยขอชื่นชมระบบการขนส่งที่ใส่ใจลูกค้า โทรคอนเฟิมก่อนส่งตลอดเลย ในส่วนของเเพคเกจจิ้งน่ารักสุดๆ มาการองชิ้นใหญ่ ไส้มโฬารมากๆค่ะ เเล้วก็อร่อยมากๆ ไว้ซีซั่นสามเจอกันอีกค่า พลาดไม่ได้เลยจริงๆนะค้าทุกคนนน #souriseason2 #eatingsouri #winmetawin /mTxH02NRrr
6:ไบเบิ้ลคือกำลังใจของเรา:

ส่วนตัวไม่ได้อยู่ในด้อมน้องวิน แต่เป็นคนชอบมาการอง เลยไปตำตาม เนื่องจากเห็นแฟนคลับน้องวินมาขายในทวิตบ่อยๆ🤣🤣 สรุปคือชอบมากกค่ะ ตอนแรกคิดว่าราคาสูงจัง แต่ชิมแล้วคือรสชาติดี ไส้เยอะ คุ้มราคาค่ะ🥰🥰🥰#SourixVelatopopupstore #souribkk /KeGIv8y4Fp
7:🥫🧸fhay cotton:

ลองสั้ง “มากาเรียล” มากิน น้องคือมาการองแหละ แต่แค่ไม่มีไส้ เอามากินกับนมเหมือนซีเรียล นี่เอามากินกับนมโอ้ต อร่อยฟิน มันๆหวานๆ น่ารักด้วยยยย 🍋🤍🧸🛋🧈 /PFTaurmjDp
8:% mookz|||🏳️‍🌈🏳️‍⚧️สมรสเท่าเทียม:

ลืมอันนี้ไปได้ไง มาเพิ่มๆ มาการองไส้คาว มามาร์เล็ดแฮมสดครีมชีส เป็นการทำมาการองครั้งที่ 2 พอเข้าใจกระบวนการอบยังไงขาก็ขึ้น กราบแม่จ๋าที่สอนด้วยนะคะะ /PRXT8TlIga
9:🌚 ѕнιρρєя 🌝:

มาการองก็คือน่ารักปุ้กปิ้กและไส้แน่นมากแงง #eatingsouri /M0cQW24iVN
10:✨ηαтℓуιιι✨:

มาการองร้าน SOURI อร่อยจริง ดูหน้าตาและไส้แน่นๆแบบนี้คิดว่าต้องหวานแน่ แต่ไม่เลยทุกคน มันหวานกำลังพอดีรสชาติไม่หนักไปด้วย เราชอบที่ไส้เค้ามันเบาๆนวลๆอ่ะ ฟินน🥺 /QBnYu8Ysp8

Posted in ไม่มีหมวดหมู่