อาหาร หม้อ หุง ข้าว

1:꧁✨ดวงใจชพม✨꧂:
อาหาร หม้อ หุง ข้าว_1
.
เอาจริงนี่ไม่ค่อยห่วงซุปเท่าไหร่ เด็กค่ายอาสาเอาตัวรอดได้อยู่แล้ว แล้วอาหารกินคือเลี้ยงดีแน่นอน ฉันเห็นเขาขนหม้อหุงข้าวไปด้วยเลยนะ ห่วงจะไปซนไปป่วนเขามากกว่า 😂

//ปล.อย่าหยิบขนมเข้าปากก่อนล้างมือนะซุป

#ส่งคุณชายเซ้นต์ไปสวิต
BABYSAINT GO SWISS
#Saint_sup #MingEr /dlu6itpjRo
2:wildlion:
อาหาร หม้อ หุง ข้าว_2
คน #นอร์เวย์ บ้านนี้ กลับจากที่ทำงาน ถามมีอะไรอาหารเย็น? หิว
บอก มีข้าวมันไก่ มาดูสิ
เมื่อเขาเห็นไก่เป็นตัวนอนในหม้อหุงข้าวนั้น/นิ่งเงียบ แล้วบอกว่า
ขนมปังทาครีมแปะซาลามี่กว่า😆
นี่คือข้าวมันไก่ อาหารคนไทยบ้านนี้ ที่ต้มในหม้อหุงข้าว1ชั่วโมง /fHLrFpMrVv
3:Auntie Ann’s Book Castle – หนังสือนิทานสำหรับเด็ก:
อาหาร หม้อ หุง ข้าว_3
แม่ว่าแม่ต้องพักละค่ะ เมื่อกี้เบลอสุดๆ จะหุงข้าวแต่ดันตักอาหารหมาใส่หม้อข้าวเฉย 😂 หัวจะปวด🤦‍♀️ /C5HdbEjmeR
4:Mali:
อาหาร หม้อ หุง ข้าว_4
ซื้อกาต้มน้ำ กับหม้อหุงข้าวมาให้ยายตามคำขอ , และเอาข้าวสารอาหารแห้งมาให้ยายจรี คนแก่ในหมู่บ้าน แกอยู่คนเดียวลูก ๆ เสียชีวิตหมดเลย 😭 อนุโมทนาสาธุนะคะ /qKzTzX84K4
5:puppim:
อาหาร หม้อ หุง ข้าว_5
แวะไปที่ Saved Souls Foudation ที่ขอนแก่นมา น้องๆน่ารักมากขี้อ้อนและต้องการความรักมาก แค่ลูบหัวน้องก็ร้องดีใจแล้ว ตอนนี้มูลนิธิกำลังประสบวิกฤตทั้งค่าใช้จ่ายและอาหารสุนัขที่น่าจะไม่พอถึงปีหน้า 600 ชีวิต (หุงข้าว 8 หม้อ/วัน ผสมอาหารเม็ด) ตอนนี้ได้แค่ประทังชีวิต ไม่เคยอิ่มท้อง /ahRnYMjgMj
6:แม่หมีที่มีหมา:
คนเราอะนะ ถ้าจนก็ต้องรับสภาพ ข้างแกงล้างซ้ำรียูสเนื้อสัตว์ ร้านเพิงหมาแหงนต้มซุปแมงสาบอะไรก็แดกๆ ไป ล้างจานด้วยการจุ่มน้ำสองที ช้อนจุ่มหม้อหุงข้าวน้ำร้อนปนเศษอาหารก็อยู่ได้ หอถูกๆ แบ่งเช่าใต้ถุนตึกมีคนนั่งดูดยาเมาเนื้อก็อยู่ๆ ไป แค่นอนปะเอาไรมาก ซอยลึกหน่อยก็เดินสิ
7:blue/moon🌙:
อาหาร หม้อ หุง ข้าว_7
มีคนถามมาเยอะว่าใช้หม้ออะไรหุงข้าว คืออยากนำเสนอน้องคนนี้มาก ซื้อมาเพราะน่ารัก แต่น้องเขาทำหน้าที่ได้เกินความคาดหมายไป200% คือน้องหุงข้าวได้ไวมากแก!! มีถาดอุ่นอาหารด้านบนมาให้ด้วย แถมราคาน่ารักมากก ไอเลิ้บ 🍚 /vWHFz3LScq
8:gamegame:
อาหาร หม้อ หุง ข้าว_8
กล่องเก็บข้าวสารอันนี้น่ารักมาก สีเอย ทรงเอย มินิมอลไปป้ะ5555555 แว๊บแรกคิดว่าหม้อหุงข้าว เออแล้วไม่ได้เก็บข้าวสารได้อย่างเดียวนะ อาหารหมาแมวหรืออยากใส่อะไรก็แล้วแต่เลย น่ามีเก็บไว้มากก /nWhOoPmXPV
9:มูลนิธิกระจกเงา:
อาหาร หม้อ หุง ข้าว_9
คนไร้บ้านคนล่าสุดของจ้างวาน​ข้าที่ไปเช่าห้องได้​ ห้องเช่าที่มีแค่กระเป๋าใบโตที่เขาแบกไปมาตอนเร่ร่อน​ ห้องนี้จะถูกเติมด้วยของตั้งต้นที่เราได้รับบริจาค​มา หม้อหุงข้าว​ พัดลม​ เครื่องนอน​ กาต้มน้ำ​ ข้าวสาร​ อาหารแห้ง​ ฯลฯ​ นี้คือโปรโมชั่น​แบบจ้างวานข้า​ เช่า1ห้องต้องพร้อมอยู่ได้เลย /puu8s13yx9
10:Zhange❤🌻Anne😏:
อาหาร หม้อ หุง ข้าว_10
ช่วงนี้ Joyoung อัพเดทรูปอาหารที่ใช้หม้อหุงข้าวตัวนี้ทำทุกวัน วันนี้เหมือนข้าวอบกุนเชียงเลย ไม่รู้ใช่เปล่า #XiaoZhan #xiaozhanxjoyoung /5CMhkJUgCL

Posted in ไม่มีหมวดหมู่