หมู ก้อน

1:파린푸시🤍✨:

ทรายแมวยี่ห้อ kasty นี่เข้าแล้วออกไม่ได้อะ

กลบกลิ่นดี เป็นก้อนดี ใช้ได้นานมาก คือนี่แบบ เลี้องไอหมูตัวเดียว คือสั่งแบบ 6L ซีซ่าใช้ได้ 2 เดือนอยู่นะ แบบครสมันนานอะ ทิ้งห้องน้ำได้ด้วย ใดๆคือเรื่องกลิ่นอะ ให้ 10/10 /3O8x4Yv2OE
2:chumsri singhwattana:

ร้านสีฟ้าสาขาสยามฯมีโจ๊กขายตอนเช้า ปาท่องโก๋ตัวเล็กกรอบ หมูปั้นก้อนกลมโต เติมพริกป่น ไรเดอร์แพลทฟอร์มต่างๆยังรับงานเป็นปกติ;โล่งอกไปที /WWN84au6BG
3:ไหนลองดูซิ🍳:

เอาใจสายหม้อทอดกันหน่อย #เมนูเด็กหอ101 วันนี้ขอเสนอหมูก้อน เมนูที่กินเพลินมากกกก เนื้อหมูแน่นๆมีกลิ่นหอมของน้ำมันงาอ่อนๆ รสชาติกลมกล่อม มีความเผ็ดของพริกไทยนิดๆ บอกเลยครับว่าอร่อยทำไม่ยากเลย เมนูนี้เด็กกินได้ผู้ใหญ่กินดีค้าบ /eAFyHRi11B
4:.+|lเรเวน~๏ viewing from the balcony 🔴🔴🔴:
มหาลัยบ้าง
ชอบที่สุด: บะหมี่น้ำสองก้อน หมูกรอบ เพิ่มหมูสับ ขอน้ำซุปกระดูกหมูด้วยค่ะ
อันหลังสุดนี้ อร่อยมาก ซุปหมูติดกระดูก สั่งยาวๆแบบนี้ทุกรอบ ต้องฝึกพูดทุกครั้งก่อนสั่ง ลิ้นรัวมาก
ร้านราดแกง :ไก่ทอด แกงจืดตำลึงหมูสับเต้าหู้ไข่
ข้าวไข่เจียว 1-2ฟอง แล้วไปตักผัดผักเกาหลีเยอะๆ ถูก
5:promodinner:

ใครไปแถวเจริญนครแนะนำต้องแวะกินร้านนี้ #ก๋วยเตี๋ยวเจ๊จู เครื่องแน่นแบบล้นชาม ลูกชิ้นหนึบเด้ง หมูก้อนอร่อยเต็มปากเต็มคำ ต้มยำรสชาติไม่จัดมากปรุงเพิ่มได้ ราคาไม่แรง ข้างๆมีไอศกรีมไข่แข็งขายด้วย @aroii #อร่อยบอกต่อ #อร่อยไปแดก /D1VCiFxGzO
6:🐝:

หมูสามชั้นหมักเต้าหู้ยี้ทอด
ลองทำตามสูตรนี้: /hQzSj4Suqt
เราใช้เต้าหู้ยี้แดงไป 4 ก้อน ผงกระเทียม 2 ช้อนโต๊ะ (กะเอาจากปริมาณหมู) นอกนั้นใส่เหมือนเขา
ตอนทอดไม่ได้ทอดแบบดีพฟราย แค่ใส่น้ำมันนิดหน่อยแล้วเอาลงผัดมากกว่า ผัดจนน้ำมันออกก็ทอดไปเรื่อย ๆ จนเกรียมขึ้น อร่อยดีงะ /HQZSWyUt9G
7:RandomWalker #ทีมข้อเดียว 🇨🇦:
โรงอาหารหอในเมื่อสิบกว่าปีก่อน ไม่ได้แย่ขนาดนี้นะ แต่พอนี่จบ แล้วนาง renovate ตัวโรงอาหารใหม่ แต่ไหง คุณภาพอาหารดิ่งเหวลงขนาดนี้

ส่วนวิทยาเคยมีร้านข้าวแกง 1-2 ร้าน ที่กินได้ อยู่ตรงทางแยกเข้าศาลาพระเกี้ยวน่ะ หมูก้อนทอดอร่อยเชียวล่ะ แต่ร้านอื่นๆ นอกจากนั้นก็คือ แหะๆๆๆๆ
8:chérie:

แฮปปี้เบิร์ทเดย์นะไอหมูก้อน ไม่เจ็บไม่ป่วยให้กันได้มั๊ยถ้าจะป่วยเก็บไว้ไปป่วยตอนไม่แข่งทีใจมัมหมูมันจะขาดรอนๆ💔 ขอให้ปีหน้ารถส้มมันแรงๆแบบที่อยากได้เล่นเกมอะไรก็ชนะตีกอล์ฟเก่งๆจนโปรต้องยอมแพ้มีความสุขเยอะๆฟคเลิกประสาทแดกนะลูกน้ารักๆๆๆ🧡🧡🧡 /6XUXKBbiTI
9:ฟูดเอนี่เวย์ foodanyway:

ตำนานข้าวต้มมื้อดึกเส้นจรัญ ‘วัชระโภชนา’ สั่งอะไรมาก็อร่อยแทบหมด ชอบไส้พะโล้ทอดมากทอดมากรอบสุด เมนูเผ็ดๆก็แซ่บปังๆ เกี่ยมบ๊วยซดแล้วสดชื่นมากหมูสับมาเป็นก้อน ราคาดี ที่นั่งเยอะ จอดแปะหน้าร้านได้ @aroii #อร่อยไปแดก /OJMx8w79Ij
10:Tips lll:

วันนี้อากาศหนาวอ่ะ อยากกินต้มจืดแต่ต้องหมูก้อนลูกโตๆ หมักสามเกลอวุ้นเส้น หอมพริกไทย กินเป็นแบบซุปเลย เติมเข้าสวยใส่ในถ้วยไปเลย เด็กๆบอกว่าทำให้อุ่นขึ้นมาเยอะมาก ❄️♨️ /CRyf72x8CR

Posted in ไม่มีหมวดหมู่