เคี้ยว ชีส

1:ตะแหน่ว:
อยากกินเคี้ยวชีส
2:₍⸍⸌̣ʷ̣̫⸍̣⸌₎:

เคี้ยวชีสเป็นพะโล้เลย งื้ออ น่ายัก🐰🤍🌻 #ชาล็อตออสติน #CharlottAustin /gwDb4gPMF9
3:𝓭𝓪𝔂𝓷𝓪 ♡:

ของหวานมี 2 เมนู เป็นไข่หวานที่ทำแล้วเหมือนเค้กเลยด้านบนเป็นคาราเมล อร่อยสุด! 🥹👏🏻 และไอติมมีให้เลือก 2 รส เราเลือก strawberry cheesecake 🍰 ไม่หวานมาก มีเนื้อชีสเค้กให้เคี้ยวกรุบๆ ดีย์งาม /5DbZnAMlhZ
4:emaner:
ดูสตรีทฟุ้ดมาสามวันติด รอเลยหลังตัดไหม ยำ ส้มตำ ต็อก ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กกก สัมยังคาร์โบท้อปด้วยเนื้อสไลด์แอดชีส จะเคี้ยวให้ยับ
5:B a a M💥 slow:

เบเกิลของคุณวี🥺🥺 @sakkychan วันนี้อิ่มมากแต่ต้านแรงยั่วยวนไม่ไหว ลองใส่ครีมชีสตามคำแนะนำ(ขอบคุณมากค่ะ🫶🏻) แต่อยากเพิ่มเนื้อสัตว์ด้วยเลยลองโปะสโมคแซลมอนด้วย เค็มๆนัวๆกับหนมปังเคี้ยวหนึบหอมๆ ลองบิกินเปล่าๆก้หย่อย ที่สุดอะ😋💕 ไว้จะลองใส่เครื่องหลายๆแบบเลย💪🏻 /JwWgH8jr5j
6:デ ン ジ:
@AIZAWASHOTA_KUN 「 เอา เอา ! ฉันเอา ! 」

เจ้าตัวแสบเอื้อมมือหยิบชีสเค้กตรงหน้า แป๊บเดียวก็เคี้ยวเข้าปากหมด

อร่อย !
7:pynkie:

เวลาซื้อพวกขนมชีสบอลมา เป็นไรไม่รู้ ชอบแกะแล้วเปิดทิ้งไว้2-3วันค่อยกิน รอให้มันเหนียวๆหยาบๆละ เคี้ยวแล้วติดฟัน คือจะชอบแบบนี้มากกว่าตอนมันกรอบ 555555555555555555555555555 /b0b4QsMycE
8:🐱ทำมาหาเลี้ยงแมว 🐱:
เคยต้องกินแบบนี้เป็นมือเย็นเกือบทุกวันตอนไปแลกเปลี่ยนที่ออสเตรีย จริงๆอร่อยหมดทั้งขนมปัง ชีส เนย ไส้กรอก ซาลามี่ใดๆ แต่โคตรเฉา ในห้องเลยมีกล่องใส่พวกขนมขบเคี้ยวตุนไว้กินย้อมใจตอนซุปเปอร์ปิด เด็กๆในบ้านก็จะชอบวิ่งมาอ้อนขอขนมกันแบบเขินๆ แล้วสักพักก็ตุนเหมือนกัน 😂
9:(ㅅ♡ㅅ):

สาวกหนังไก่อย่างเราไม่พลาดหรอกค่ะ แสงออกปากมากแม่!! เคี้ยวเพลินเว่อออ มันกรอบแต่ข้างในมันไม่กลวงอ่ะ แบบกรอบฉ่ำ นี่ลองรสชีสไป ถ้าเป็นรสทรัฟเฟิลน่าจะแสงออกปากกว่านี้🥺 กินคู่กับเบียร์ต้องปังมากๆๆ ไปลองงง /2vCtYM7v1a
10:blue water:

juneny candy เหนร้านนี้ออกบูธบ่อยมาก ได้ลองชิมสักทีไดฟูกุสตอเบอรี่ลูกใหญ่มากๆ ฉ่ำ แป้งบางนุ่มละลายในปากเลย ส่วนเจ้าโมจิชีสพายดีมากไม่เคยกินมาก่อน น้องด้านในเปนครีมชีสแครกเกอร์และก็ไส้เยิ้มๆฮือละมุนสุด นมสตอเบอรี่มีเนื้อสตอเบอรี่ให้เคี้ยวเยอะมาก อร่อยทุกอย่าง 100/10 💖🥛 /mTgmhcCUWI

Posted in ไม่มีหมวดหมู่