อาหารไทยสมัยใหม่

1:Satoshi Stewart 🇹🇭🇺🇦:
อาหารไทยสมัยใหม่_1
การยกระดับวัตถุดิบ/อาหารพื้นบ้านของไทย ข้าวคั่ว – หมากเม่า ปลาร้า ก๋วยเตี๋ยว…สร้างสรรค์ให้ดูโมเดิร์นขึ้น เป็นอะไรที่ว้าวสุด ๆ 😯 มันสามารถไปถึงระดับนานาชาติได้จริง ๆ นี่คือก้าวแรกของการปฏิวัติวงการอาหารไทย มันคือคุณค่าสมัยใหม่ที่ควรพัฒนาให้ไกลที่สุด #MasterChefAllStarsThailand /OoKclQueeO
2:วาฬ :
อาหารไทยสมัยใหม่_2
หนังพริกแกง : อาหารไทยเป็นของสูง ห้ามปรุงแบบสมัยใหม่
วันนี้ : โขนเป็นของสูง ห้ามนำตัวละครมาโปรโมทการท่องเที่ยวแบบยุคนี้ /6ETvJEAtbd
3:บาสก็ได้ 🏀✨4639✨:
อาหารไทยสมัยใหม่_3
😋 เราไปกินร้านนี้มา ” #ตักตวง ”
ร้านเพื่อนเราเอง แต่เราไปกินแบบจริงจังและตั้งใจมาก เพราะรู้ว่าเพื่อนชอบทำของอร่อย และชอบไปกินข้าวที่บ้านนางบ่อยๆอยู่แล้ว ❤️❤️

🏡 ร้านตั้งอยู่ที่บางกร่าง นนทบุรี เป็นร้านอาหารไทยสมัยใหม่_ บรรยากาศดี
เมนูทานง่าย ทันสมัยแต่ยังมีกลิ่นความประณีต /txrxbiF6t2
4:Yada Chantharangsi:
อาหารไทยสมัยใหม่_4
ร้านอาหารไทยสมัยใหม่_ ทางไปสันกำแพง
Puri Kitchen ราคาไม่แรง รสชาติดีย์ #รีวิวเชียงใหม่ /sgREbWgJwJ
5:MasterChef Thailand:
อาหารไทยสมัยใหม่_5
“อังกฤษ” กับคอนเซ็ปต์เมนูอาหารจานหลัก ยังคงเป็นการนำประสบการณ์จากการเดินทางรอบโลกมาผสมผสานกับความเป็นไทย ครั้งนี้เขาได้ไอเดียมาจากอาหารโปรตุเกส แต่จะใส่ความเป็นไทยสมัยใหม่เข้าไป เพิ่มเรื่องความคิดสร้างสรรค์ และการนำเสนอเมนูนี้ให้น่าสนใจมากขึ้น
.
#MasterChefThailandSeason5 /WiNwe6GKjI
6:baankhanitha:
อาหารไทยสมัยใหม่_6
Baan Khanitha At Fifty Three
ร้านอาหารไทยแท้ คงความเป็นไทยทั้งรสชาติอาหารและบรรยากาศร้านที่ตกแต่งแบบไทยโมเดิร์นสมัยใหม่ อยู่ซอยสุขุมวิท 53 (BTS ทองหล่อ) เข้าซอยมาเพียง 100 เมตรเท่านั้น ร้านอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถให้บริการกว้างขวาง #baankhanitha #thaicuisine #บ้านขนิษฐา /ntcqP5HMOE
7:Jack_Lis:
@thatglgirl @LoukgolfLG ปลายจวัก ชอบมากแบบสุดๆ เผยแพร่อาหารไทยตำหรับชาววังสมัยร.5 ดูวนหลายรอบมาก จะตีกันแย่งผู้ ก็คือตีด้วยรสมือทีทำกับข้าว บทอาจจะมีความโบราณนิดๆ แต่ก็เป็นไปตามยุคสมัยนั้น ที่ดูจะเป็นสมัยใหม่หน่อยก็เรื่องที่ ตัวละครหลักๆเป็นผัวเดียว เมียเดียวเกือบหมด สอดแทรกปวศ.อาหารไทยด้วย
8:U:
อีดอกกกก พิธีกรรายการหน้าหนึ่งที่เมืองไทย บลูสกาย บอกว่าเด็กสมัยใหม่ถูกอกถูกใจธนาธรเพราะโตมากับอาหารขยะ จั๊งฟู้ด เห่นโหลววววว อะไรคือความเชื่อมโยง มึงงงงงง #อนาคตใหม่ #เลือกตั้ง62
9:~ S O U L~ 🇹🇭:
อาหารไทยสมัยใหม่_9
โบราณสถาน วัฒนธรรม ประเพณี หรือการละเล่น ปรับให้ร่วมสมัยได้ แต่บางอย่างควรแก่การรักษา โลกสมัยใหม่ก็ดีแบบนึง ประวัติศาสตร์ก็มีค่าอีกแบบนึง ต่อให้ทาสีทับใหม่ แต่ในใจก็จดจำภาพเดิม

ภูมิใจชาติไทย ภาษาไทย และอาหารไทย / เริ่มหิว ^^
#รักษาความวิเศษของความเป็นไทย
#ไทยนี้รักสงบ /Z0C0LosgPW
10:Natasha007n2:
ฉันมาอยู่ที่อังกฤษนี่ ตั้งแต่อายุ22 ปี ฉันเลยไม่ชินคำว่า สังคมไทย ไม่ยอมรับ ยังงั่น ยังงี่ ฉันกินอาหารไทย แต่ฉันค่อนข้างหัวสมัยใหม่

Posted in ไม่มีหมวดหมู่