สูตรขาหมู

1:Wongnai:

ใครชอบกินหมูเร่เข้ามาแกรรรร๊ เรื่องหมูๆต้องยกให้ 📍หมูตั่วเฮีย อร่อยเฮียเฮีย เลยจ้าาาา จะหมูกรอบสูตรฮ่องกง จะขาหมูสูตรเอแบค จะก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งรสเด็ด ทั้งหมดทั้งมวลคืออออ ดีไปหมดไม่ไหวแล้วพี่จ๋าาาา ไปลองโลดด อยู่จุฬาฯซอย12 เลย ลุยจ้าาาาา
📸 y.pitch, Tee_FullandFun
#วงในพาแดก /ZO8WapL7x6
2:bongtao:
น้ำจิ้มซีฟู้ดคือสูตรโกงของอาหารไทย คือมึงกินกะอะไรก็อร่อย กินได้ครอบจักรวาลมาก เอาไปจิ้มกินกับขาหมูเยอรมันยังได้เลย
3:คนไทยรักชาติ:

ต้มขาหมูสูตรโบราณ แม่ขวัญศรียังต้องชิดซ้าย สูตรเด็ดลุงนพ กินแล้วจะติดใจ อารมณ์ดีกันทั้งบ้าน /uCph7SbmuX
4:🐥NungNuPu🔑:

#ตาป๊อดคิชเชิน ใครอยากกินขาหมูสูตรคลีน เชิญ!!!!!! /oDN5CC4gDz
5:พ่อไม่รู้ว่าเป็นตุ๊ด:

ชีเป้าร้านขาหมู ที่ไม่ได้ดังอะไรแต่อร่อยมากร้านขาหมูรูปหล่อ พ่อค้าเป็นเด็กจบใหม่สานต่อกิจการที่บ้าน มีทั้งข้าวขาหมูและเป็ดพะโล้ รสชาติเข้มข้นมาก เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มสูตรของร้านที่มีสองสูตร เปรี้ยวหวาน และ เค็มหวาน นัวลิ้นมาก หมูนุ่มเป็ดไม่มีกลิ่น ราคากันเองให้แบบจุกจนแน่น ไปลอง /in4jeAmuB2
6:Wongnai:

🐷ข้าวขาหมูสูตรลับ ตำนานความละมุนนุ่มลิ้นกว่า 60 ปี!!! ขาหมูหนังนุ่ม น้ำราดหอม ข้าวสวยร้อนๆ🤤 ราคาไม่แพง ให้เยอะชนิดข้าวหมดก่อนหมูอีก ต้องไปโดนจริงๆ❤️
📍ขาหมูเจริญแสง : สีลม
📸น้องปอบ, นิชา, ตะลอนชิม
#วงในพาแดก /QJGq2xnGZx
7:C.Veasarach:

ชีวิตยังไม่สิ้นก็ต้องดิ้นกันไป ในเมื่อร้านใหญ่เปิดไม่ได้ก็ต้องหอบสูตรขาหมู_ที่มีกับลูกมือดีๆมาขายที่ตลาด มีเรื่องน่าประทับใจอยากเล่าให้ฟัง คือเอาตรงๆทีแรกผมกางเต็นท์แบบนี้ไม่เป็น แต่พ่อค้าแม่ค้าแถวนั้นพอเห็นผมแงะๆงะๆอยู่กับเต็นท์ก็รีบวิ่งเข้ามาช่วยกางทันทีซึ่งน้ำใจมากๆเลยครับ😊 /ndpkwsozst
8:Lalita:

ซิน ซิน หมี่เบตง อยู่ใกล้ ๆ ร้านบะหมี่แป๊ะเถว สามกอง ภูเก็ต
อยากให้มาลองชิมอีกร้านค่ะ บะหมี่ของร้านนี้เป็นบะหมีเส้นเล็ก ๆ เหนียวนุ่ม มีทีเด็ดที่ ขาหมูซอสพริก สูตรเฉพาะของร้าน หาทานไม่ได้ที่อื่น อร่อยจริง ๆค่ะ 😊 /uZ5yeLFbPZ
9:Wongnai:

“ขาหมูเย็น” หรือ ตือคาตั่ง อาหารจีนโบราณ ที่หากินได้ยากในไทย เนื้อขาหมูต้มจนเปื่อยในวุ้นเย็นรสกลมกล่อม วิธีทำจะเป็นยังไง ตามมาดูกัน! ❤️

อ่านสูตรต่อได้ที่ /iY9WIuqhd3 /VJE3FsJh2c
10:°𝑷𝑬𝑻𝑰𝑻𝑬˚•εїз`.:

เมนูเมื่อวันก่อน ○ ข้าวขาหมู ไข่ยางมะตูม คู่กับ #OishiGoldPremiumTea Genmaicha สูตรไม่มีน้ำตาล ♡ อร่อย อิ่ม ฟิน สบายพุง🤤
#จิบชาChallenge
#เป๊กผลิตโชค
#PeckPalitchoke /1KfNLfnTn8

Posted in ไม่มีหมวดหมู่