ข้าว อร่อย ๆ

1:𝗺𝗲𝗼𝘄𝗱𝘂𝗻𝗸シ:
ข้าว อร่อย ๆ_1
꒰ 13 Morning Dunk ꒱ 🌈🌷

มอนิ่งคับน้องดัง มะได้มาบอกมอนิ่งน้องดังมาหลายวันแล้วว คิดถึงมากๆเลย ขอให้วันนี้เป็นวันที่ดีมีความสุขตลอดทั้งวัน ได้กินของอร่อยๆ กินข้าวให้ครบทุกมื้อดื่มน้ำเยอะๆนะคั้บ รักน้องดังมากๆเลย♡︎

@dunknatachai #dunknatachai /hAzjZdVSNx
2:뿅♡𓈒𓏸:
ข้าว อร่อย ๆ_2
PHO Kitchen คืออร่อยสมคำร่ำลือเยยอะ พาสต้าหน้าตาน่ารักมากกก แล้วอร่อยมากจริงๆๆ อันที่มีหัวใจแปะในรูปคือประทับใจสุด ซุปมะเขือเทศอร่อยแบบไม่คาดคิด ข้าวผัดก็อร่อยมากกกก แต่พาสต้าเดซี่คือโนหนึ่ง กินละสดชื่น ใครมีโอกาสไปลองชิมนะคะ ป๋มชอบมาก ꃼ.̫ ꃼ <3 /xHivH79a5x
3:- еℓy я – 1ΞX0🫶 พชย เราหุงข้าวอร่อยนะ มากินเร็วๆ:
ข้าว อร่อย ๆ_3
My boy forever 🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻 /JqufC9aoSC
4:ค่อนคลุง:
ข้าว อร่อย ๆ_4
อห ซี่โครงหมูอร่อยจริง ใหญ่มาก ละเนื้อเปื่อยแบบไม่ติดกระดูกเลย หวานๆ นัวๆ หอมๆ แนะนำให้กินกับพิลาฟแบบเผ็ด (ข้าวรูปขวา) ดีมากๆๆๆๆๆๆ อวยไม่รู้จะอวยยังไง ปกติมากินแต่ฟาฮิทากับกุ้งชีสฟองดูว์ที่เป็นเมนูดัง อยากให้ทุกคนลองซี่โครงหมูอันนี้ 10 10 10 ร้าน seoga & cook นะ /sPyzWZfP63
5:ไม่อิ่มไม่เลิก:
ข้าว อร่อย ๆ_5
พาสต้าอาม่า พาสต้าโฮมเมดที่เหมือนไปกินข้าวบ้านเพื่อน ร้านน่ารัก อาหารอร่อยย สปาเก็ตตี้ซอสศรีราชานัวๆ ดี ไม่เลี่ยน สปาเก็ตตี้ไข่กุ้ง สาหร่ายก็อร่อย เป็นซอสงา+โชยุ ให้เยอะ กินเพลินๆ เลย แต่หมดจานเพราะอร่อย ที่สำคัญร้านน่ารัก 💖 @Kin24hrs

#ไม่อิ่มไม่เลิก #อร่อยบอกต่อ #อร่อยไปแดก /jDJ8y5OdzX
6:Σα2✝Ђ III X ลาลารัก – แชมพู-กชพร ลีละทีป:
ข้าว อร่อย ๆ_6
พักผ่อนๆน้าคิมเหมย ทานข้าวเย็นให้อร่อยค้าบคนเก่ง ✌️✌️🏀🎮 #MeiCGM48 /qhwOwwxjRh
7:เกิดมากิน:
ข้าว อร่อย ๆ_7
ร้านอาหารญี่ปุ่นในห้างราคาไม่แรงต้องยกให้ Kofuku🎌 ข้าวหน้าแซลม่อนไข่แดงดองเริ่มต้น 129 บาท อัพไซส์เพิ่ม 30฿ สลัดเนื้อพรีเมี่ยมอร่อยสดชื่นดี นึกไรไม่ออกก็จะมากิน คุณภาพดีราคาเป็นมิตร มีเมนูให้เลือกเยอะ ทั้งแกงกะหรี่ ข้าวด้งหน้าต่างๆ มีสาขาเยอะด้วย @aroii #อร่อยบอกต่อ #borntoeatt /pAD1eNmsiC
8:dan:
ข้าว อร่อย ๆ_8
วันนี้ได้ไปลองกิน ‘โฌณ’ ร้านอาหารเปิดใหม่แถวไมตรีจิต เป็นแนว wood & fire dining ทำอาหารด้วยการย่าง ๆ เผา ๆ เป็นหลัก ไม่ใช้เตาแก๊สเลย เป็นเทสติ้งเมนูแต่ไม่ดัดจริต เมนคอร์สเสิร์ฟแบบสำรับ ข้าวเติมได้ไม่อั้น กับและแกงอร่อยทุกอย่าง (เชฟเคยทำที่ nahm/สำรับสำหรับไทย/ชามแกง) 🥘🥗🦐 /HM7CqgpVdQ
9:oilmat🐳:
ข้าว อร่อย ๆ_9
พูดแล้วนะ ซีรีส์คู่มาแน่ๆ #จุงดัง #จุงอาเชน #dunkmeow #dunknatachai /PH3vsPHSl3
10:tham:
ข้าว อร่อย ๆ_10
GooD MoRNinG 💛🐈
มีวันที่ดีน้า ข้าวเช้าอร่อยๆ
คิดถึงมากมาก🥹#HELLOMONDAYRATAH
#RatahBNK48 /E1vWE5fAW7

Posted in ไม่มีหมวดหมู่