เมนูหมู ไข่

1:Kapookdotcom:
คดข้าวสวยและต้มไข่รอเลยจะได้กินกับหมูฮ้องเนื้อเปื่อยนุ่มกลิ่นหอมชวนหิวโหยหนักมากจ้า
/wlrpeQC0dD
#เมนูหมู #สูตรอาหาร #kapook
2:แม่ค้าอินดี้ ข้าวกล่องออนไลน์ และมีใจให้ GOT7:
ขออนุญาตใช้ #โรงงานกิ่งเเก้วไฟไหม้ ขายของนิดนึงได้ไหมคะหากใครอยากส่งข้าวให้เจ้าหน้าที่หรือปปช.ที่ศูนย์อพยพ ติดต่อมาได้นะคะราคาไม่แพง กล่องล่ะ 50 บ.(ข้าวกล่องเมนูหมู/ไก่+ไข่ เมนูเนื้อ/ทะเล เพิ่ม 10 บ.)ขั้นต่ำ 20 กล่อง คิดค่าส่งตามระยะทาง 100 กล่องขึ้นไปส่งฟรี สั่งล่วงหน้า1วันค่ะ
3:rattomarty:

ทางร้านมีเมนูซิกเนเจอร์ให้เลือกเยอะมาก อยากลองกินทุกอย่าง เลือกสั่ง “เซ็ตกับข้าวชาวชล” สามารถเลือก Starter, ยำ, ผัดผัก, ซีฟู้ด และเมนูหมู ได้อย่างละ 1 จาน ทำให้ได้ลองชิมหลายเมนู เมนูข้าวเลือกข้าวผัดไฟทะลุปูล้นดงบุริ ผัดข้าวมาแห้ง หอมกระทะ เนื้อปูเน้นๆ ท็อปด้วยไข่ดอง อร่อยค่ะ ⁣ /g3BmysLL2k
4:🐑 𝗦𝗟𝗘𝗘𝗣𝗜𝗡𝗚 𝗣𝗜𝗟𝗟🧽🧸:
ถ้าเป็นข้าวข้าวไข่พะโล้ ข้าวผัด อะไรที่กินง่ายๆมันก็โอเคอะ แต่บางวันเป็นเมนูที่ไส่อร่อยคือจะร้องไห้ เช่น เมนูหมู เมื่อก่อนเราไม่ชอบกินหมูเลย ยิ่งหมูสับคือเกลียดมาก เพิ่งมากินได้ตอนโตนี่แหละ
5:หมูหิว:

ผัดซีอิ๊วหมู เดี๊ยนผัดแบบใส่ซีอิ๊วไม่ยั้ง เพื่อความเข้มข้นแบบสุดๆ ใส่ไข่เข้าไปให้หอมนุ่มอร่อยเข้าไปอีก ทานด้วยกันกลมกล่อมเข้ากันสุดๆค่ะ จานเดียวไม่พอค่า

#หมูหิว #เจ๊หมูชวนหิว #ผัดซีอิ๊วหมู
#เส้นนุ่มดำถึงใจ! #เมนูหมู
#อร่อยบอกต่อ #อร่อยนะรู้ยัง
@kinjubkinjib @aroii @tid_review /kAEwyVHXs4
6:ʕ•ﻌ•ʔ まい:
@pandattong @doubleo44 @goong55 @an_anyarin @PMaiyapan แต่อำนาจทำลายล้างสูงมากเลยพี่ต้อง โดยเฉพาะเบค่อน 😆 /อยากแบ่งเมนูหมู+ไข่พะโล้ให้อุ๊กับพี้จุ้ง แต่หมดแล้ว 😂
7:Narinza^O^UltraAnn:
@85Mcdonough @Zoda_Clove2M @farawaychy @mookkie212 ไม่มีข้อมูลเฮโมวิต 🤣 // อายุยังไม่เยอะ ถ้ากินโปรตีนพอ ก็ไม่ต้องพึ่งยา //พี่จะเน้นหมู คิดๆๆแต่เมนูหมู // ไก่ ไข่ ขนมปัง เสริมอาการปวดท้องผญ ของพี่
8:.゚𓂃⋆。• ѕσℓιтαяу gιяℓ•𓈒𓂃꙳⋆:
@ibirdsosweet จะบอกว่า…เป็นรสเดียวที่เรากินได้เลยค่ะ เค็มจริง 😅 ต้องใส่ไข่ออนเซ็นเพิ่มกลบเค็มตลอด

// อยากลองรสอื่นบ้าง แต่…..เราไม่กินเนื้อ ไม่กินถั่ว(ในเมนูไก่) แล้วก็ไม่กินเห็ดหอม(ในเมนูหมู)
9:Leo:
@wirojlak 😂😂😂 วรรคแรก บอกว่ารัฐบาลให้ความเห็น
วรรคสอง บอกว่า รัฐบาลสั่งสอน
วรรคสาม มึงก็ออกแนว ปชช.คิดเองไม่เป็น
😂😂😂😂😂😂😂😂 ไอ้เสี้ยม
อ่อ…มึงต้องแดกหมูทุกมื้อสินะ แดกมื้อละกี่โลวะ
ร้านข้าวแกง เขามีทั้ง หมู เนื้อ ปลา ไก่ ไข่ ที่เห็นๆเขาก็ขึ้นราคาแค่เมนูหมู
10:Nessa Kim:

โหวตให้ร้านปากน้ำกลาย เป็นร้านอาหารอร่อยสุดในนครศรีธรรมราช สด สะอาด ราคาไม่แพง (ไม่มีเมนูหมู) ถ้ามาไหว้ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ร้านอยู่ก่อนถึงประมาณ 30 นาที #อร่อยไปเเดก /L27IwwySEz

Posted in ไม่มีหมวดหมู่