กับข้าว จาน เดียว

1:짜증나진짜:
กับข้าว จาน เดียว_1
ไอ้เชี่ยเพิ่งรู้ว่าสั่งแกงจืดเกรย์ฮาวด์แบบนี้ได้ในราคา 30 บาท เช็ดเข้ 30 บาท!!! (มันคือซุปที่ให้มากับข้าวจานเดียวแล้วอร่อยมากอะ) /0lT57noGe4
2:gardener:
กับข้าว
ทอดปลาแดงแดดเดียวให้แม่กินกับข้าวจานน้ำเสร็จเรียบร้อย งานการอื่นยังไม่เรียบร้อยดีฝนเทมาอย่างหนัก แก้ผ้าเล่นน้ำฝนเลย 😊 /JioBsTD0AF
3:𝗴𝗼𝗼𝗱 𝗳𝗼𝗼𝗱 𝗴𝗼𝗼𝗱 𝗺𝗼𝗼𝗱🍒:
กับข้าว จาน เดียว_3
butter & bourbon🍽
📍ศรีราชา
ร้านนี้รวมร้านอาหารและคาเฟ่ไว้ในร้านเดียว ตกแต่งร้านน่ารัก มินิมอลสุด อาหารอร่อย(แต่ไม่ได้ว้าวมาก) ชอบแพนเค้กแซลมอนกับข้าวหน้าเนื้อ สองจานนี้อร่อยเลย ส่วนเมนูทรัฟเฟิล กลิ่นทรัฟเฟิลชัดแต่รสชาติยังเฉยๆ โดยรวมชอบ vibe ของร้านมาก🤍 @aroii #รีวิวคาเฟ่ /E7ZBOxcqe2
4:คมศักดิ์ แอดดัมส์:
คิดถึงแกงหม้อใหญ่ๆ และมีกับข้าวหลายอย่างฝีมือแม่ เวลาจะกินแล้วตักราดข้าว เติมไม่อั้น กินไปเรื่อยๆแบบที่ไม่มีวันหมด กินด้วยอินเนอร์ลูกแม่ค้า พอมาอยู่หอคนเดียวแล้วไม่มีโอกาสได้ทำแบบนี้เลย ทุกมื้อจบด้วยอาหารตามสั่งจานเดียวตลอด ต่อให้มีกับข้าวหลายอย่างราดข้าว ฟีลก็ไม่เหมือนกินที่บ้าน
5:นุชนภา❤️นิรุธ นะจ้า นะจ้า ❤️:
กับข้าว
มีน้ำพริกไข่ปูแล้ว ต้องตามด้วยน้ำพริกมันปูค่ะ ขอใช้คำว่าอร่อยยยมากกกค่ะ รสจัดหน่อยแต่ทานกับข้าวแกมผักแบบมันคงไม่จบที่หนึ่งจานค่ะ 🦀 มันปูแท้แกะกันสดๆๆสะอาดค่ะ
ของพร้อมส่ง รอบนี้เปิดพรี 3 วันค่ะ

มีขนาดเดียวค่ะ ถุงละ 159 บาท ขนาด 140 g ค่ะ

#เป๊กผลิตโชค #น้ำพริกมันปู #ตลาดนุช /zeaPiLrsL2
6:🐝:

#Eatober2021 Day 9: มะเขือเทศยัดไส้ทอด
—แม่ครัวหัวป่าก์ (บริจเฉท ๔ กับข้าวของจาน) โดยท่านผู้หญิงเปลี่ยน ภาสกรวงศ์ (๒๔๕๑)

ไม่ได้ย้อนอดีตของชาติอื่นอย่างเดียว ย้อนของไทยด้วย กลับไปปีค.ศ. 1908 หรือพ.ศ. 2451

ลองทำมะเขือเทศยัดไส้หมูสับปรุงรส อร่อยมาก!! แต่ออกมาแบบไม่สวยเท่าไหร่ /GQorhH8JL6
7:เฌอช๊อบชอบ:

เห็นคนทวิตรูปอาหารกันทั้งทล.แล้วกูบ่ยอม เมื่อวานกินข้าวไข่ข้นหมูย่างมา ร้านSenban 千万 butadon บรรทัดทอง (ข้างชอนมัน) ไข่ข้นเข้ากับหมูสามชั้นย่างหอมถ่าน เสริมทัพความอ้วนด้วยชีสเบิ่นเบิ๊นเบิร์น กินกับข้าวญี่ปุ่นแล้วฟินมาก รวมทุกอย่างที่กุชอบในจานเดียว /th48BRciBO
8:เพื่อนเรียกมินิ 🍑:

เวลาไปสยามแล้วขี้เกียจรอคิว เราชอบไปครัวอินเตอร์ พิกัดสยามซ.9 มีทั้งอาหารจานเดียวและกับข้าว ไปกี่ครั้งก็อร่อย อาหารไทยรสจัดจ้าน ราคากับข้าวหลักสิบถึงร้อยต้น ๆ มีน้ำส้มคั้นหวานๆชื่นใจ ชอบมากกก ไปสามคนหมดไม่ถึง 500.- #อร่อยไปแดก @aroii /CFNqEEeQ3s
9:moonbeam ♡ 5000:
ไม่มีเมนูที่ไม่ชอบเท่าไหร่ ถ้าอร่อยก็กินหมดเลย ยกเว้นเมนูปลาส่วนมากที่ไม่ค่อยกินเพราะคาว

ถ้าเป็นจานหลักจะชอบข้าวราดแกงเพราะได้กินหลายอย่างในจานเดียว (แม้จะชอบเลือกกับข้าวบางอย่างซ้ำๆ ก็ตาม) ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน เมนูเส้นๆ ก็ชอบ สรุปคือกินเกือบทุกอย่าง 😂
10:🛋 ⸝ ⸝ ♡̷ WEIRDERS🧼ˋˎ˗:

ข้าวผัดกระเทียมหน้าเนื้อแองกัส🥩🍚 ของร้าน beefbowl.bkk ในไอจี! บอกเลยว่าอร่อยมากกกกก เนื้อแองกัสนุ่มๆมาพร้อมกับข้าวกระเทียมหอมอร่อยลงตัวมากเลยค่ะ กินหมดภายในเวลาอันรวดเร็ว จานเดียวอิ่มแปร้ไปเลย อร่อยยกนิ้ว👍🏻✨ แนะนำจริงๆทางร้านมีเมนูอื่นๆอีกลองแวะไปดูในไอจีกันได้เลยค่า😋🍴 /VkbGQYXk7T

Posted in ไม่มีหมวดหมู่