สูตร เค้ก นุ่ม อร่อย

1:Tips lll:

ว่ากันว่า 🍋🍋เลม่อนเค้กกำลังมาแรง สูตรนี้อร่อย ตัวเค้กนุ่มดีไม่ใช้สารใดๆ สูตรจากช่อง Maison Olivia⬇️ สูตรและวิธีเขาดีอยู่แล้วจะไม่อธิบายอะไรมาก เพียงแต่ว่าสูตรเขาค่อนข้างเล็กใครอยากได้เค้กใหญ่หน่อยแนะนำ2-3เท่าของสูตรค่ะ ท๊อปปิ้งเราใช้ วิปครีม และตัวผิวเลม่อนเชื่อม #ทิพย์ทําเอง /FhUvt3qyAD
2:กระทู้เด็ดพันทิป:

/vJRrfFNsVJ สูตรเค้กไข่ญี่ปุ่น อร่อย นุ่มละมุนและทำง่ายไม่ใส่สารเสริม – Pantip #กระทู้เด็ดพันทิป /js7yJsAMQs
3:🍊”กล้วยอบและขนมส้มตา ”🍊:

#ส่งการบ้าน อร่อยยมากเลยค่ะสูตรนี้หวานน้อยกำลังดีด้วยค่ะ เนื้อเค้กก็นุ่ม ส้มตาใช้ชาตรามือค่ะ ขอบคุณสำหรับสูตรนะคะ /qZrmeJAirw
4:⸝⸝⸝ ꕤ 𝘄𝗲𝗮𝗿𝗲𝘄𝗮𝗻𝗱𝗲𝗿𝗹𝘂𝘀𝘁𝗲𝗿 ◡̈♡:

INSA SWEETS เค้กวอลนัทจากเกาหลีสอดใส้มากมายที่จะทำให้คุณแฮปปี้ทุกคำที่ได้กัด เราอยากแนะนำไส้นูเทลล่า (29.-) ที่หอมอร่อยไม่หวานเกินไปและไส้ถั่วแดง (20.-) ที่เป็นสูตรออริจินัล ข้างนอกกรอบข้างในนุ่มแถมมีถั่ววอลนัทอยู่ด้วยทุกคำที่ทาน @aroii 🏡🍃สามย่านมิตรทาวน์ชั้น G /xjgYG6rVpj
5:ไอไม่ค่อยได้เข้าครัวแล้ว:

ลงอีกรอบ Castella Banana Cake 🍌🥚
เค้กไข่รสกล้วยเนื้อแน่นแต่ก็เบานุ้มมมมนุ่ม ไม่ใส่สารไม่ใส่ผงฟูใดใด เนื้อเค้กมีเนื้อกล้วยผสม หอมกล้วยเล้กๆ ยิ่งแช่เย็น 1 คืนก็ยิ่งนุ่ม ฉ่ำ อร่อย สูตรจาก Apron ข้างล่างค่า /UCoBliTLq2
6:% mookz|||🏳️‍🌈🏳️‍⚧️สมรสเท่าเทียม:

มาแจกสูตร Vegan scones🌱
ทำง่ายมาก ใช้เวลาไม่ถึง 15 นาทีในการผสม สูตรนี้อร่อยอยู่ค่ะ ทำบ่อยมากๆ เนื้อจะออกนุ่มๆกึ่งกลางระหว่างเค้กกับคุกกี้ ลองทำดูนะคะ

#mookziixkitchen /X5D9amFjpy
7:บาสก็ได้ 🏀✨4639✨:

🥧 ขนมไข่นุ่ม กลิ่นหอมๆพร้อมขึ้นจากเตาแล้วครับ 🐲❤️ นี่คือ #ขนมไข่นุ่ม สูตรเด็ดร้านหล่อเลี้ยง เนื้อเค้กนุ่มๆ ไส้คัสตาร์ด

• ดัดแปลงมาจากขนมไข่โบราณ ถูกพัฒนาเพื่อให้มีความพิเศษมากขึ้น ขนาดพอดีคำ ทานง่าย ทานกับน้ำชายิ่งอร่อยมาก 🧋

#หล่อเลี้ยง #lhorlieng #ขนมไข่นุ่ม #ไส้ครีม /l2bzxb3nSS
8:GINGUN ชอบกินขนมฮับ🥺 (Book Status – 138 pages):

นี่คือแพนเค้กแบบ to go ของร้าน Gram @ พารากอน แพนเค้กต้นตำรับจากโอซาก้า ที่ญี่ปุ่นไม่มีเมนูนี้ คาดว่าแป้งน่าจะสูตรเดียวกับแพนเค้ก 3 ชั้น ให้ครีมเยอะจนปริ แป้งนุ่มมาก ครีมเนื้อเบาๆ หวานนิดๆ อร่อยดี (ต่อ) #อร่อยไปแดก #อร่อยบอกต่อ @aroii /mlqiUxkev2
9:กระทู้เด็ดพันทิป:

/Pa82tcJct7 ◣เค้กกล้วยหอม / Banana bread สูตรเนยสด หอมอร่อย นุ่มเนียนสุดๆ◥ – Pantip #กระทู้เด็ดพันทิป /yzQMo98roI
10:🇰🇷🎗️🖤 Ͳìąղ.티안🕯️ 𝐻á𝓃𝑔𝓊ā𝓃𝑔🐇:

วันนี้ #ห้องครัวเทียนเทียน ชวนทำขนมปังแก้หิว ชิ้นเดียวอิ่มไปหนึ่งมื้อ 계란빵 คเยรันปัง ขนมเค้กปังไข่ที่ขายตามข้างทางนั่นเอง

ส่วนผสม ปกติจะใช้แป้งแพนเค้กสำเร็จรูป อันนั้นออกมานุ่มอร่อยกว่านิดนึง แต่ถ้าสูตรเราสำหรับคนขี้เกียจไปซื้อแป้ง ก็ใช้แป้งสาลี 55 เดี๋ยวลงสูตรให้ทั้งสองแบบเลย /Hq7sLyREIa

Posted in ไม่มีหมวดหมู่