โกย ซี หมี่ คือ

1:Sebastian.B 🏃🏻‍♂️+ 🏋🏻‍♂️+ 🚴🏼‍♂️:

ชอบกินผัดหมี่ซั่วมากครับ ต้องเป็นหมี่เส้นเล็ก ผัดติดกลิ่นไหม้เล็กน้อย แนะนำร้านไต๋ตง ถนนเจริญนคร ผัดได้อร่อย มีเมนูหลายอย่าง ที่เคยทานแล้วอร่อยคือ ข้าวผัด ผัดหมี่ซั่วฮ่องกงและโกยซีหมี่ (รูปหามาจากในเน็ตครับ) เช็คเวลาเปิด-ปิดอีกทีนะครับ ไม่แน่นอน 😅 /pStZgHZwTD
2:LiNdA✨:

#ลินดาชวนชิม

ไปกินร้านติ่นไท้ฝูสะพาน3มา เส้นบะหมี่(? ที่คล้ายๆหมี่โอกินาว่า??)​ทำสดๆอยู่หน้าร้าน ซี่โครงหมูอร่อย โกยซีหมี่อร่อย แฮ่กึ้นเป็นกุ้งเต็มๆ อันสุดท้ายคือข้าวเหนียวห่อพุทราจีนทอด <<ชอบนี่สุด เหมือนโมจิหนึบๆ ทอดแล้วไส้ก็หวานๆอะ อร่อยกว่าพุทราจีนทอดแบบแผ่นๆอีก 🥺🥺🥺 /PR3wWpyDKD
3:Faan:

รักเอนเนอร์จี้ผัว กลับขอนแก่นทีไร พาไปกินข้าวภัตตาคารตลอด ล่าสุดไปภัตตาคารคาเธ่ย์ โกยซีหมี่ คืออร่อยม๊ากกกกกก ชอบบบบบบบบบ รักสุด /igTKhCxIau
4:ศน. || หม่าม๊าของพี่บิว 💙🦋 ||:

เป็นคนชอบกินโกยซีหมี่มาก แวะมาร้านนี้ทุกรอบกินแต่เมนูเดิมๆ สลัดหมูทอด ซี่โครงหมูอบ ที่ต้องซื้อกลับบ้านแบบห้ามพลาดคือขนมปังสังขยา อร่อยมากกกกกกกก ร้านโบราณหลายคนอาจไม่รู้จัก แต่ต้องมาลองนะ ดีจิง /xDxJjbz4JY
5:สนิชญา🥘:
ใด ๆ คือนอกจากโกยซีหมี่แล้วเรายังคลั่งขนมจีบอีกอย่าง ใครมีร้านอร่อยบอกบุญกันได้นะคะ👀
แต่ขอแบบไม่ผสมกุ้งหรือปูนะคะ❌🦐🦀
ถ้ากินคือตุยค่ะ🥲
6:♡AHGANUTCH♡🏳️‍🌈˓l •̪ . •̪l ˒🍀:

#ราดหน้าchallenge
อันนี้เป็นโกยซีหมี่ที่ร้านไล่เฮงโภชนา จริงๆเมนูเด็ดของร้านนี้คือหัวปลาน้ำแดง นัมเบอร์วันในใจเลยแต่พออาม่าแก่ลงมาก พี่เค้าไม่ทำแล้วอ่ะ เสียดาย
🙁
#เป๊กผลิตโชค #PeckPaLitChoke @peckpalit /5sxPNYAOGS
7:wondermom:

เทศกาลสารทจีน กินโกยซีหมี่ เด็กบางคนฮือฮามาก ชวนกันมาดูน้าตาโกยซีหมี่ว่าจะเป็นเหมือนที่ทายกันมั้ยว่า มันคือผัดหมี่ซั่ว 😂😂😂 /FWvmhdMRAp
8:แม้นเมือง.BIGBANG IS BACK:

จากร้านกาแฟ เดินออกมาฝั่งตรงข้าม นั่นก้อคือออ ร้านไล่เฮงโภชนา ร้านเหมือนจะร้างๆแต่มีคนขายนะเฟ้ย เป็นอาเจ้ 1 กะอาม่า 1 เราสั่งสุกี้หมูกะโกยซีหมี่ สุกี้อร่อยให้เยอะ 300 บาท โกยซีหมี่ดีหอมมาก #เป๊กผลิตโชค #เที่ยวไทยกับผลิต #นุชสายแดก #maansnapsnap /haEFeLJ4IN
9:MAMEAWKUNG 💫 (แคปทวิตคิด 5 พัน) 🪐 |||:

ใครมาเมืองกาญ ไม่มากินร้านนี้ถือว่าพลาด อร่อยทุกอย่างเลยแม่ เป็ดย่างคือจุ๊ยซี่ จ๊อคือกรุบ กะเพาะปลาผัดแห้งก็เด็ด โกยซีหมี่ก็ดี ไปตำได้ที่ร้านอาหารสบายจิต อยู่ตรงสุสานทหารเลย สุดปัง #MameawReview /MVr4df9onl
10:เรเร พยูนบูด:

ของดี ร้านโกยซีหมี่ แฮปปี้แลนด์ ไม่ใช่โกยซีหมี่ว่ะ
มันคือ อ้อส่วนนนนนนน คือหนึบๆไม่ใช่สายกรอบ หอยเด้งๆ
คือมันต้องพอดีๆแบบนี้ไม่ใช่หอยหดแห้ง อร่อยมากกกก

แต่ฝนตกท่วมทุกวันจะไปกินยังไง แง๊ /v0ohxBNivT

Posted in ไม่มีหมวดหมู่