ต้มสมุนไพรดมกลิ่นโควิด

1:ลูกหมูเป็นมี่⁷:
เพื่อนติดโควิด เทสได้บวกรอผลpcr มา4วันละ จมูกไม่ได้กลิ่น หายใจเริ่มลำบาก ทุกอย่างคือหาเอง ทั้งยา ทั้งที่วัดO2 ต้องต้มสมุนไพรดมทั้งๆที่ไม่ได้กลิ่น รักษาตัวเองไปวันๆ เพื่อนพยบ.ก็กักตัวอีก มันแบบเหี้ย เหี้ยมากๆ
2::n³⁹ 🌸 🐱 #ANTIFRAGILE:
พ่อแม่น้องชายติดโควิด วันนี้วัน3 เริ่มไม่ได้กลิ่นละ แม่ต้องต้มสมุนไพรเพื่อสูดดม ถึงจะไม่ได้กลิ่นก็เถอะ การกักตัวอยู่บ้านมันทำให้เขาเครียดและเบื่อมากกว่า เพราะอาการของโรคมันไม่ได้หนักนะ แต่มันบั่นทอนจิตใจ ถ้ามีจนท.ติดต่อกลับมาบ้างคงดีเพื่อให้เรายังรู้สึกว่าไม่โดนทอดทิ้งอ่ะ
3:⌏นัมจุนแบร์ ̖ ́ ̵:
ทุกคนย่ากุต้มน้ำอะไรไม่กลิ่นแบบสมุนไพรรวมๆกันรู้แลเวบอกว่าเอ้ามาดมไล่โควิดแงงงช่วยนุด้วย😭😭😭😭😭
4:𝗮𝘀𝗮𝗵𝗶𝗯𝗮𝗯𝘆 𝗣’𝗰𝗵𝗮𝗺𝗮𝗵𝗼𝗻𝗲𝘆 ✧:・゚:
ต้มสมุนไพรดมกลิ่นโควิด_4
สิ่งสำคัญคืออย่าหวังพึ่งยาหมอ เราต้องช่วยเหลือตัวเองด้วยการซื้อยามาทานตามอาการ (เราซื้อมาทานตั้งแต่ที่เรารู้ผลแบบRapidก่อนการตรวจแบบRt แนะนำจากญาติที่เป็นเภสัช และจากคนที่เคยติดเชื้อโควิด-19 +ต้มสมุนไพรเพื่อสูดดม เพราะเราเริ่มไม่ได้กลิ่นแล้ว #หาเตียงผู้ป่วยโควิด (9) /VOW9rvizAB
5:𝒔𝒂𝒊… 🌷:
ต้มสมุนไพรดมกลิ่นโควิด_5
9. เช้าวันต่อมา ผลตรวจออกว่า ทั้งพ่อและแม่ ไม่ติดโควิด แล้วลูกๆเบาใจไปหน่อย แต่อาการมันก็ยังเหมือนโควิดมากนะ เพราะแม่ไม่ได้กลิ่น ก็ยังคิดว่า เออหรือไข้หวัดใหญ่ แต่ก็วางใจไม่ได้
แม่เริ่มพยายาม ต้มสมุนไพร ให้พ่ออบ สูดดม ต้มกิน พยายามให้พ่อเลิกนอนซม พยายามให้สู้ /fYGZodkIaS
6:naniiii🌟:
ใครมันเป็นคนบอกว่าต้มสมุนไพรแล้วมันช่วยป้องกันโควิดฮึ ไอเหี้ย ค่ดเหม็นเลย แล้วนี่กุต้องดมกลิ่นเหี้ยนี่ทั้งคืนเหรอ อยากร้องไห้อ่าา
7:19:
ต้มสมุนไพรอบที่บ้าน ให้กลิ่นสมุนไพรเต็มบ้านไปหมด บอกให้ดมแก้โควิด ควย

Posted in ไม่มีหมวดหมู่