สูตรหมูกระทะ

1:kenggnek4289:
สูตรหมูกระทะ_1
สวัสดีค่ะเชิญชวนทุกคนมาลองน้ำจิ้มหมูกระทะสูตรบ้านปู(ได้ฉายาว่าเป็นน้ำจิ้มอเนกประสงค์)ลูกค้าตั้งให้ สามารถกินได้หลากหลายเมนู จัดจ้าน ครบเครื่อง กลมกล่อม อร่อยเด็ด ตั้งใจทำมากๆทำสดใหม่ทุกวัน ไม่ใส่สารกันบูด เก็บใส่ตู้เย็นได้เป็นเดือน 1ขวด35บาท3ขวด100บาทค่าส่ง1-6ขวด50บาท DM Twitter /92cU1tQF9r
2:พ่อไม่รู้ว่าเป็นตุ๊ด:
สูตรหมูกระทะ_2
สูตรหมักหมูกระทะประจำบ้านเลย ง่ายมาก สูตรหมักหมูกระทะแบบนุ่มไวใน 10 นาที ใช้แค่ผงหมักย่าง นมข้นหวาน และไข่ไก่ หมักให้เข้ากันแล้วเอาไปย่าง ได้หมูที่นุ่มหอม ย่างเกรียมๆคืออร่อยสุดๆ /ztGnmpXdHH
3:kenggnek4289:
สูตรหมูกระทะ_3
ช่วยแม่ค้ารีทวิตหน่อยนะคะแจกน้ำจิ้ม3ขวดครบรอบ1ปี เปิดการมองเห็นน๊าอยากให้ทุกคนได้เห็น ได้ลองชิมน้ำจิ้มหมูกระทะสูตรบ้านปู 1ขวด35บาท3ขวด100บาทค่าส่ง1-6ขวด 50บาท อรอยจัดจ้าน กลมกล่อม กินได้หลากหลายเมนู ได้ชื่อว่าเป็นน้ำจิ้มอเนกประสงค์ 😆🙏🏻💗 ทำสดใหม่ทุกวันนะคะ ไม่ใส่สารกันบูด /3h9NTfj6jx
4:`• บลู ♡ (◍•ᴗ•◍):
สูตรหมูกระทะ_4
หมูกระทะไม่พรีเมี่ยม❌ แต่อร่อยเชี่ยๆเลยว้อยย✅ ร้านดังย่านตรอกจันทน์ เฮงเฮงเฮงหมูกระทะ🐽 จุดเด่นคือสามชั้นย่างแล้วกรุบมาก! สไตล์ดั้งเดิมแบบบ้านๆ ที่มีหมูดี หมูอร่อย สั่งเป็นชุด เล็กใหญ่ หมู เครื่องใน ซีฟู้ด ไม่เอาอะไรบอกได้จ้า น้ำจิ้มสูตรโคราช ละห้ามพลาดคือเกี๊ยวกุ้งทอด ดืออมาก /IdouSrjed7
5:พ่อไม่รู้ว่าเป็นตุ๊ด:
สูตรหมูกระทะ_5
นี่เลย ตำนานความอร่อยของสุกี้สุดจัดจ้านของชาวลาดพร้าว – โชคชัยสี่ สุกี้กองปราบ ร้านสุกี้ชื่อดังที่เลื่องลือกันมานาน กินมาตั้งแต่สมัยมัธยมผมเปีย มีทั้งสุกี้แห้งสุกี้น้ำและหมูกระทะ แบบจุกๆ กินกับน้ำจิ้มรสเด็ดสูตรเฉพาะของร้าน บอกเลยแสงออกปาก กินจานเดียวไม่พอต้องขอเบิ้ล ไปลองกันค้า /KTOhqw5nMj
6:konchongcha:
สูตรหมูกระทะ_6
❄️ วิธีทำไส้ (ต่อ 2 โรล) : ในไส้เราใส่ fish cake 2 แผ่น, หมูย่าง(มีสูตรหมักอยู่ทวิตต่อไป), spinach, ละก็แครอทค่ะ ขั้นตอนง่ายมากคือหั่นแครอทตามยาวแล้วผัดกับน้ำมันงา ใช้ไฟกลาง ขั้นตอนนี้ผัดพร้อม spinach ได้เลยค่ะแบ่งกระทะเอา ส่วน fish cake ก็เอาไปต้มปกติเลยค่ะ /u3LGkPcZIo
7:ชูก้าที่แปลว่าน้ำตาล🥀:
สูตรหมูกระทะ_12.jpg
อารียาหมูกระทะ คือดีย์ อันนี้ชุดเล็ก399 สำหรับ2คน มีน้ำจิ้ม 2 แบบ 1 น้ำจิ้มสูตรเด็ดทางร้านออกหวานๆมีงาแล้วหอม 2 แบบน้ำจิ้มปลาร้าอันนี้คือจะออกเค็มๆนิดนึงแต่ดีย์ แล้วสั่งยำรวม 250บาท มีกุ้งสด, ดุ้งดิบ, ไข่เค็ม, หมูยอ ปลาร้าคือรสชาติดี ไม่มีกลิ่นปลาร้า เครื่องเยอะด้วยจ้าแม่ @aroii /5mZtxG88cZ
8:ซึมเศร้าเพื่อนรัก.:
สูตรหมูกระทะ_8
ผลพลอยได้ของการมีบ้านใกล้กับโรงเรียน จะมีรถโตเกียวมาจอดรอขายให้เด็กหลังเลิกเรียน เราก็เลยเจิมกระทะให้คิวแรกเลยจ้ะ555555 สูตรบ้านเราจะใส่พริกเผา ซอสพริก หมูสับ ครีมหวาน ไส้กรอก ไข่ไก่และซีอิ๋วดำ อร่อยแบบเด็กๆ ว่าแต่โตเกียวของแต่ละคนเป็นสูตรไหน ใส่อะไรบ้างคะ /NKi3sDznRY
9:Wongnai:
สูตรหมูกระทะ_9
ไม่ต้องนั่งเรือไปสั่งตีกระทะ ก็ทำ “หมูกระทะ” กินได้ง่าย ๆ ที่บ้าน! วงในแจกสูตร ทั้งหมูหมัก และน้ำจิ้ม ที่รสเลิศจนต้องอุทานโอ้โห! ลั่นไปทั่วพระนคร

ดูสูตรได้ที่นี่เจ้าค่ะ /HW2KOy7Av3
#บุพเพสันนิวาส /4nUzssRT1g
10:ไปแล้วแต่ใจเลยจ้า:
สูตรหมูกระทะ_8.jpg
แนะนำร้านหมูกระทะในซอยอารีย์ 4 ฝั่งใต้ ร้าน ‘อารียา หมูกระทะ’ ร้านหมูกระทะแบบ Private กินกับผัวสวีทๆ แดกกับเพื่อนคือโอเคเลย ไม่เจี๊ยวจ๊าว มีแบบเป็นชุดราคาเริ่มต้นชุดหลักร้อย มีชุดหมู ปลาหมึก ตับ เยอะแยะเลย น้ำจิ้มเด็ดมาก สูตรปกติกับใส่น้ำปลาร้า อีกอย่างเจ้าของน่ารักเทคแคร์ดีเว่อ /jwbY3mKnqx

Posted in ไม่มีหมวดหมู่