ทรงเสวยพระกระยาหาร

1:ARMdhiravath:
ทรงเสวยพระกระยาหาร_1
เสด็จกลับวังสระปทุม! แถลงการณ์สำนักพระราชวัง พระอาการประชวร “กรมสมเด็จพระเทพรัตนฯ” ดีขึ้น ไม่ทรงมีพระปรอทแล้ว พระอาการเจ็บพระนาภี ลดลงมาก เสวยพระกระยาหารได้ เสด็จฯกลับไปประทับวังสระปทุมแล้ววันนี้ 🙏🏻💜 #ทรงพระเจริญ /Y4J5sffUEv
2:พี่เค้ก ~ 🍰:
ทรงเสวยพระกระยาหาร_2
แถลงการณ์สำนักพระราชวัง ฉบับที่ 2 พระราชินี ในรัชกาลที่ 9 หลังจากที่เสด็จไปประทับที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ด้วยพระอาการประชวรไข้หวัดใหญ่ หลังถวายพระโอสถระยะหนึ่งแล้ว พระอาการโดยรวมดีขึ้น ไม่ทรงมีไข้ ไอลดลง รับสั่งได้ดี เสวยพระกระยาหารได้ดี /Z1HSz66mk5
3:꙳⋆:
ทรงเสวยพระกระยาหาร_2.jpg
ทรงเสวยพระกระยาหาร_ก๊อบแก๊บได้หล่อเหลา /dEARQ2iBi8
4:แอลร์ร์ร์ที่เป็น io L (●◡●):
ทรงเสวยพระกระยาหาร_4
“เราก็เป็นคนจน”
พระราชดำรัสของในหลวง รัชกาลที่ 9
เมื่อวันที่ ๑๘ พ.ย. ๒๕๔๑
เกี่ยวกับข้าวกล้องมีประโยชน์ ดีต่อสุขภาพ ท่านทรงเสวยข้าวกล้องเป็นพระกระยาหารหลัก..รักพ่อ รักนี้ชั่วชีวิต 🙏🏻❤️ /NJiOv5OzPk
5:˚◞♡ ⃗ tw✿ 𝑒𝓎𝑒𝓈 𖦹 ・͛♡̷̷̷・͛ |||:
ทรงเสวยพระกระยาหาร_5
ทรงเสด็จเยือน Blue House และทรงเสวยพระกระยาหาร_ #หยุดจาบจ้วงSNSD /8sQoUMXTie
6:Supot Waewjapo:
แถลงการณ์สำนักพระราชวัง ในหลวงพระอาการประชวรพระปัปผาสะอักเสบลดลง ยังเสวยพระกระยาหารได้ไม่มาก มีพระอาการอ่อนเพลีย คณะแพทย์ขอให้ทรงงดพระราชกิจ
7:Mono News (MThai):
ทรงเสวยพระกระยาหาร_7
#แถลงการณ์สำนักพระราชวัง 28/05/19
แพทย์ผู้ถวายการรักษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง รายงานว่า พระอาการประชวรจากการติดเชื้อของพระวัตถิ หายเป็นปกติ ไม่ทรงมีพระปรอท (ไข้)เสวยพระกระยาหารและบรรทมได้ดี ผลการตรวจพระบังคนเบา (ปัสสาวะ) ไม่พบการติดเชื้อ /0DnawdHi9l
8:OILIO:
ทรงเสวยพระกระยาหาร_8
ข่าวในพระราดชะสำนัก

คำวานนี้เจ้าหญิงแจ๊คกี้ ทรงเสวยพระกระยาหาร_ค่ำร่วมกับเจ้าชายเจมส์พระเชษฐา เจ้าชายปอเช่พระคู่หมั้น และเจ้าชายลภัสพระคู่หมั้นรอง ณ พระราชวังพระประแดง

จบข่าว /h6skUmU0RN
9:ข้าพระพุทธเจ้า:
ทรงเสวยพระกระยาหาร_9
พระที่นั่งไพศาลทักษิณ เป็นพระที่นั่งในพระบรมมหาราชวัง สร้างขึ้นในรัชสมัยรัชกาลที่ 1 เป็นส่วนหนึ่งของพระที่นั่งจักรพรรดิพิมาน
เดิมรัชกาลที่ 1 เป็นที่ประทับทรงพระสำราญ เสวยพระกระยาหารและประกอบพระราชานุกิจ
#พระราชพิธีบรมราชาภิเษก /hV6EJFqI79
10:แม่นายแม๊กสิมอฟ:
ทรงเสวยพระกระยาหาร_10
อวยยศให้เป็นพีเรียดแจมเหรินอันดับหนึ่ง ภาษาดีจนอยากทูลถามฝ่าบาทว่า ทรงเสวยพจนานุกรมราชบัณฑิตยสถานแทนพระกระยาหารหรือเพคะ หรือหลุดมาจากยุคนั้นจริงๆ กรี๊ดดดด อยากให้ไปอ่านกัน ของดีเช่นนี้ หายากยิ่งเพคะ 🥺 /BeP6SWyS7J

Posted in ไม่มีหมวดหมู่