ทําอาหารเช้า

1:🦋Nutch หิมาลัย นะจ้า นะจ้า🦋:
ทําอาหารเช้า_18.jpg
หายไปทำอาหารเช้า ได้ 3 อย่าง จัดจานไม่เป็น ขอวางแบบบ้านๆพร้อมกินเลยนะคะ 😄 #เป๊กผลิตโชค
#PeckPaLitChoke #เมนูไข่challenge /ezOegukieN
2:✨Lee Pace is 65🌞:
ทําอาหารเช้า_2
อ่านของ BBC ที่พูดถึง ad เซ็นทรัมของพิทอม ซึ่งมันประสบความสำเร็จในกลุ่มแฟนชาวจีน ส่วนนึงเขียนถึงวัฒนธรรมที่สามีตื่นมาทำอาหารเช้าให้ภรรยากินไม่ค่อย common เท่าไหร่ จึงทำให้แฟนๆ พิทอมหลายคนชื่นชอบ เพราะเขารู้สึกเหมือนว่าพิทอมเป็นสามี /yUJTYZyuqZ
3:💜KP💜ห้อง 609 🚪:
ทําอาหารเช้า_3
ใครเป็นคนทำอาหารเช้า 🤣🤣🤣🤣🤣 #TeaserClosefriend2 /3D676QXcPP
4:‎🥂⑅ ㅁㄹㅌ ♡:
ทําอาหารเช้า_4
ชอบ vlog แบบนี้ ได้เห็นเค้าตั้งแต่ตื่นนอน หน้าสด กินข้าวเช้า ทำอาหารเช้า หรือแม้กระทั่ง โกนหนวด มันเรียลมากๆ ผู้ชายคนนี้พยายามให้แฟนคลับ เห็นทุกมุมในชีวิตของเค้า รักซึงยอนมาก 🥺💙🧡 /5G15vE00nD
5:kahlúa:
ทําอาหารเช้า_5
เมื่อมะม๊าอยากทำอาหารเช้า(แปล:บังคับแกต้องกินจ้าอย่าพึ่งนอนน้า)เลยยางม่ายด้ายนอน นั่งดูไลฟ์ไอกี้เล่นเลยเกิดความหาทำขึ้นอีกแล้ว!!! ได้น้องซนน่ามาหนึ่งจุ้มปุ้ก แอบขัดใจสีตามากไม่รู้จะลงยังไง ถมไปเลยน่าจะดีแต่ขกแก้แย้ว ขออนุยาดลงแบบดุ้กดิ้กด้านล่างกั้บ #ZOART /uKkICqFE6b
6:skär:
มีอ.มหาวิทยาลัยในฮ่องกงวิเคราะห์ว่าผญจีนต้องการ masculinity แบบอ่อนโยนนุ่มนวล สามีช่วยทำอาหารเช้า คอยดูแลภรรยาอย่างดี แต่ก็ยังเป็นผู้นำครอบครัว (ใส่สูทไปทำงาน) ซึ่งภาพนี้เป็นภาพพระเอกแสนดีที่เห็นได้เยอะในละครเอเชียยุคหลัง
7:🫧🛼 𓂃꙳ ᳝⋆⭑ เมนวีวี่ ⋆ ࣪ᥫ᭡ ࣪⋆ 🫧:
ทําอาหารเช้า_7
EP นี้สงสารพี่จุนมาก 🤣 พี่จุนแพ้ละต้องทำอาหารเช้า EXO ถามพี่จะทำไร พอพี่บอกทำโอเพ่นแซนวิส ก็โดนถามเป็นไง พอพี่อธิบาย คยองซูถามมีอะไรบนขนมปัง จงอินถามใส่ชีสอะไร สีเหลือง? ไม่ใช่สีขาวนะ? เซฮุนถาม ชีสหรอ ไม่เลี่ยนไปหน่อยหรอ ละพี่จุนบอกไม่ต้องกินละ 55555555 แสบทั้งหมด 🤣🤣🤣🤣🤣 /DEsfaXLCcz
8:Je taime:
ทําอาหารเช้า_8
พี่เชอทำอาหารเช้า

ให้ตาว๋าน ให้อาออง /Px3cRkO03E
9:N i n k M i c k e y👷:
ทําอาหารเช้า_9
เจบีทำอาหารเช้า

ให้จินยอง ให้แจ็คสัน /0ezY5SLCAP
10:ก้งจะทวงคืนคิมแทฮยองจากพัคจีมิน:
ทําอาหารเช้า_10
พี่โฮปบอกว่าน้องวีตื่นเช้ากว่าทุกคน แล้วก็ทำอาหารเช้า เมมเบอร์ก็ลูบหัวน้อง แล้วก็ทานข้าวเช้าด้วยกัน ภาพในหัวคือ /DCJc8KHWKw

Posted in ไม่มีหมวดหมู่