พาย มะพร้าว

1:🐱: ทั้งเรื่องรักเจียงเฉิงคนเดียว♥::
พาย มะพร้าว_1
🌊🍊 เอา Latte Art บนพายมะพร้าวคัพมาฝากชาวเรือ #ซีเฉิง #ควานเฉิง ค่าาา ชิปเปอร์อยู่ได้ด้วยใจศรัทธาค่า 💙💜 /tYMGK3nKnY
2:MiddleFinger 💎:
พาย
Rest Sea resort เกาะกูดครับ ชอบที่หาดทรายสวย น้ำใสตามสไตล์เกาะกูด ข้างๆรีสอร์ทเต็มไปด้วยต้นมะพร้าว มีเปลให้นอนเล่นริมหาด มีเรือให้พาย มีบอร์ดให้เล่น มีร้านอาหารในที่พัก ราคาแพง ทำช้า แต่อร่อย ส่วนบริการรวมๆ ตามที่เคยไปกัปตันฮุกมา ยังบริการได้ไม่ดีเท่าที่ควร รีวิวที่พักใน thread.. /IsRil1zfuJ
3:🐰✨:
พาย มะพร้าว_3
ร้าน บ้านเปี่ยมสุข พายมะพร้าว อร่อยแสงออกปากก มันดีมากก ครีมหนาจุกๆ แต่ไม่เลี่ยนเลย กินได้อีก กินได้อีก ชาวเดอร์กินได้อีก มีเค้กอื่นๆอีกหลายอย่างให้เลือก แต่ต้องลองพายมะพร้าวนะ !ไปวันฝนตกคนยังแน่นร้าน #รีวิวเชียงใหม่ #อร่อยบอกต่อ #อร่อยไปแดก #reviewchiangmai #อร่อยเชียงใหม่ /9DAox0M3Oh
4:ช่างแม่ง🐰🏳️‍🌈:
พาย มะพร้าว_4
มึง กูสั่งขนมร้านนี้มาคืออร่อยมากกกกก!!! แบบพายมะพร้าวอ่อนคือมะพร้าวเน้นๆ ครีมนี่นัวมากกกก รู้สึกหอมนมสุดๆ คือเนื้อพายก็ดีไม่แข็งไม่แห้ง โดยรวมคือกลมกล่อมมากแม่ ใครชอบมะพร้าวอ่อนแนะนำร้านนี้เลย ให้แบบไม่กลัวขาดทุนจริงๆ🎂🌷 /qNge00F0BV
5:꒰ 𝒘𝒊𝒏𝒅𝒆𝒃𝒆𝒂𝒓 ·˚ ༘:
พาย
รีวิวคนติดหวานวันนี้ พ้มตั้งใจสั่งพายมะพร้าวอ่อนครีมสดมากินคนเดียว •̥ ˍ •̥ /Doap0pyCkh
6:`• บลู ♡ (◍•ᴗ•◍):
พาย
ไม่ผิดหวังเลยย🥹 พายมะพร้าวอ่อน lysbangkok ครีมสดนุ่มๆ ละมุนๆ ผสมเนื้อมะพร้าวอ่อนหอมๆ เต็มคำ มันเบาๆ ไม่หวานมาก ความเลี่ยนเป็น 0 ความอร่อยเต็ม 10 ยิ่งมีตัวพายคุกกี้บดเค็มเนยนิดๆ ทานแล้วกรุบกรับ ใครจะอดใจไหววววว ❤️✨😭 /84IlBAMMpq
7:summerstuff.marine:
พาย
🥥🥧 ใครเป็น coconut lover ต้องลองสิ่งนี้ น้องเป็นพายมะพร้าวอ่อนของร้าน Lys bangkok ตัวพายชิ้นใหญ่มากก ฐานพายคือแน่นกรุบอร่อย ontop ด้วยcustardกับครีมมะพร้าวอ่อนที่มีเนื้อมะพร้าวอ่อนด้านในด้วย กินรวมกันคือดีมากกก รสชาติละมุน นุ่มๆกำลังดีไม่หวานจนเกินไป ยิ่งแช่เย็นก่อนกินคือฟินสุด /FsLNiWSh2W
8:Hungry Hub:
โควททวิตรีวิวร้านโปรดที่อยากให้ทุกคนไปลอง มาช่วยร้านที่เรารักให้อยู่รอดกันเถอะ! #ร้านเปิดแล้วไปกัน
9:หลงมารีวิว:
พาย มะพร้าว_9
เจอร้านพายมะพร้าวถูกใจแล้วว เป็นร้านโฮมเมด โคตรอร่อยยย แป้งบางนุ่มม ขอบกรอบ เนื้อมะพร้าวเริ่ดมาก! นิ่มกำลังกิน มาชิ้นใหญ่ กัดทุกคำเจอทุกคำจิงๆ หอมมากกกก ขนาด 6 นิ้ว 129฿ สั่งเถอะ อร่อยมั่ก❗️ปล.เค้าว่าร้านนี้หวานน้อยน๊าา พิกัด IG windmillhomemade #อร่อยไปแดก /g8dJb9qc7p
10:A bagel คิวขนมปัง 15, 29 พ.ย.:
พาย มะพร้าว_10
มีพายมะนาววิปครีมมะพร้าวด้วย วันนึ้ถุงบีบหมด อิมโพรไวซ์จากถุงแกง /unlIPgS6n0

Posted in ไม่มีหมวดหมู่