เสียเลือดต้องกินอะไร

1:Baimon🦋:
ยาไม่ช่วยอะไรฉันเลย
ยา คือสารเคมีที่ฉันต้องกินมันทุกวัน กินเข้าไปแต่ฉันไม่รู้ว่ามันช่วยฉันยังไง ทุกครั้งที่ฉันกินยาความเจ็บปวดก็จะมาหาฉัน เลือดกำเดาไหล เเล้วอ้วก ฉันไม่รู้เลย ทำไมฉันเป็นแบบนี้ หรือร่างกายฉันมันต้านยาไปเสียแล้ว
2:Day•of•1005 ♡.:
เสียเลือดต้องกินอะไร_2
ง่า…สงสาร เปียกปอน ลิ่วเสินดูงานด้วย อย่าให้ต้องพูดบ่อยต่ะ เอิ้กกก คราบโคลนคราบเลือดยังหล่อ นับประสาอะไรกับเส้นก๋วยเตี๋ยวแค่นิ แถมกินด้วยไม่เสียของ 🤣🤣 ตัลลั๊กกก /bKbEce6Wrd
3:🧬 a puppet chemist 🧪:
ตื่นเต้น จะได้ไปบริจาคเลือด เสาร์หน้า แง่ม ๆ ชอบมากเวลาบริจาคเลือดเนี่ย คือบริจาคแล้วจะกินอะไรก็ได้ ถือว่าเสียเลือดเยอะ ต้องให้พลังงานร่างกายไปสร้างใหม่ อิ_อิ
4:Fat ฿oy $trike:
@2N3K3a2T @gobgbby 1) ยังไงก็รักษาอยู่แล้วไม่ว่าเป็นใคร เป็นอะไรมา
2) คำถามถามว่า ถ้าคนไข้กินเหล้าจนเลือดออกในกระเพาะมารักษาแล้ว และไม่นานก็กลับมาอีกเพราะกินเหล้าหนักเหมือนเดิม แทบมาทุก 2 เดือนนี่ยังไงดี ควรแก้ที่ตรงไหนที่คนไข้ไม่ต้องป่วยหรือเสียชีวิตเพราะกินเหล้า?
5:ฮงชิกชิกชิกกะด้าว ft. จุนยองรับฟรีแล๊น:
แกชั้นชอบดูกาละแมร์ บันเทิงกับสตอรี่ต่างๆ แต่ถ้าไม่มีข่าวนางก็อันตรายกับพ่อชั้นมาก เมื่อกลางวันนั่งดูทีวีแฉนางกับที่บ้าน นางว่าลูกค้าเป็นมะเร็งขั้น3 ไม่มีอะไรจะเสียแล้ว ซื้อผงนางไปกินค่าเลือดลดเหลือ5 พ่อชั้นอุทานว้าวตาโต ชั้นกับแม่ต้องเบรกว่าอันนี้ข่าวแฉนาง ไม่ใช่โฆษณา 555
6:❄ENG lll🌷🌼•💧🔄🆗️ ปั่นงาน on fire:
เอาจงหลี่กับซินหยางไปตีดวาลิน แทบไม่ต้องกินอะไรเติมเลือดเลย 😂 ถ้ากางเกราะไม่ขาดจังหวะก็แทบไม่เสียเลือด
7:หย๊จัง reputation tv is coming❤️‍🔥❤️‍🔥❤️‍🔥:
น้องจะบ่นอะไรกัน สมัยพี่อยู่หมู่บ้านโคโนฮะตองเข้าเรียนโรงเรียนนินจาตั้งแต่7ขวบ เรียนจบกลายเป็นเกะนิน ต้องไปทำภารกิจหาตังค์ เสียเลือด กระดูกหัก ฝึกคาถา ประสานอินมือเจ็บ พอสอบเป็นจูนิน ก็ยาก ต้องสู้กับหลายคน ฝึกทุกวัน กินแต่มาม่า กว่าจะผ่านมาได้
#สมัยนี้สบายกว่าเยอะมากครับ
8:🎄oong ~:
ข่าวดีคือน้ำหนักเพิ่มสามขีด ภายนอกดูสดชื่นมากเลย ยังเดินได้ ยังกินได้ ดูดี ค่าของเสียในเลือดลด แต่ค่าไตขึ้น เม็ดเลือดแดงลด อาจจะต้องถ่ายเลือดอีก คิดอะไรไม่ออกอีกแล้ว งืม
9:FOREVER 1 💕🦋🐯🍒✨:
@mayauki อากงเราป่วยเป็น stroke อัมพาตครึ่งซีก พูดไม่ได้ เดินไม่ได้ เคี้ยวกินอะไรเองไม่ได้ ขับถ่ายเองไม่ได้ ต้องมีคนดูแลตลอกเวลา เป็น 10 ปี เสียชีวิตด้วยติดเชื้อในกระแสเลือดตอนเรามัธยม

ไม่ใช่เรื่องตลกนะ สำหรับครอบครัวคนที่เป็น stroke ถึงได้บอกว่าใครอยากฉีด sinovac ก็เชิญ ไม่ใช่เราละ1
10:✨🍥|||🐰🌊 – 🎴🔥:
หมดอารมณ์เตรียมงานวันพรุ่งนี้เลย เอาจริงๆ ถึงไม่ได้กลับบ้านขนาดนั้น แต่ก็อยากออกไปเจอหน้าผู้คนบ้าง อยากเจอหมา กินข้าวกับที่บ้านบ้าง นี่อะไรวะ

คือ2020-2021 กูเสียโอกาสเยอะมากกับโควิดนะ ปีนี้กูก็ต้องมาเสี่ยงหนักเพราะไม่รู้ว่าอะไรยังไง หรือกูเลือดพระเจ้าตากแรง ติดเอง หายเอง

Posted in ไม่มีหมวดหมู่