กับข้าวเจมีอะไรบ้าง

1:more.sugar ,pls:
@ShunJou สุดท้ายต้องไปล้วงถุงจากตู้บริจาคจริงๆ แล้วถุงก็เล็กมากแทบใส่ไม่พอ หอบหิ้วทุลักทุเลไปตึกคณะ คนก็มองกันใหญ่
2:MÄYmãy♡🌞:
ขณะที่กูนั่งอ่านเรื่องโปรเจค ก็แอบผิดหวังว่าคือบางอย่างมันจะไม่มี แถมกับข้าวกับปลา อซ.จะได้ทานอะไรบ้าง😭
3:후니꼬:
เคยถามแม่ว่าทำไมแม่ทำอาหารอร่อยจัง เวลากลับไปบ้านนี่กินข้าวได้เยอะตลอดเลยเพราะกับข้าวอร่อยมากๆ เลยถามแม่ว่ามีเคล็ดลับอะไรบ้าง แม่บอกมัมหมีน้องเจโน่เค้าแปลกๆอะ
4:Introvert_girlร์ร์ร์:
นี่เคยซื้อข้าวที่ท๊อปส์ในวันที่ไม่เจกถุง มีข้าวสวย 1 กล่อง กะกับข้าว 1 แพค นี่หอบเดินกลับออฟฟิศ ปรากฏว่าแวะซื้อยาทำข้าวคว่ำในร้านเค้า หกกระจายหมดเลย พนง ร้านยาไม่ว่าอะไร แถมบ่นๆท๊อปส์ว่าน่าจะมียกเว้นบ้าง มีคนทำของหล่นแบบเราสองสามรายแล้ว วันนี้นก็ไม่ได้กินข้าวเที่ยงจ้า กินแต่กับ
5:มะนาวเปรี้ยว 🍯:
โทรไปหาแม่ แม่ถามมีไปไหนมั้ย เลยบอกจะไปภูเก็ต แม่ถามว่า มีกับข้าวอะไรน่ากินบ้างนะ ปีก่อนมีอะไรนะ แกงเหลือง หมูหวานเจ คั่วกลิ้งปะ จากที่ตอนแรกคิดว่าไม่โหลดละกัน ไม่ได้ซื้ออะไรหลอก ใช่ครับ ผมซื้อน้ำหนักกระเป๋าเพิ่ม และเอาของไปให้น้อยที่สุด 😏 ไม่มีใครสปอยที่บ้านได้เท่าฉันหลอกนะ
6:bozonooam:
กับข้าวเจมีอะไรบ้าง_8.jpg
สงกรานต์นี้ขิงขายดีเนอะ คนนึงไปปลูกขิงบนน้ำตกชั้น 9 ที่เชียงใหม่ บอกคิดถึงจาก ชม. มาถึงคนที่ กทม. อีกคนไปปลูกที่ตลาดตอนซื้อกับข้าว จะเน็ตจะเจมส์ก็เหมือนกัน ค่าาาา มีอะไรเหลือให้ชิปเปอร์ทำงานอีกบ้างคะด้อมนี้
#netsiraphop #NetJames
#JamesSu /0LNpC04FsF
7:Katong | GOT7💚:
Day13: มีอะไรเหมือนเมนบ้าง
เพิ่งนึกออกอีก 2 อย่าง คือชอบกินเหมือนเจบีค่ะ เป็นคนกินเยอะมากๆ ถ้ากับข้าวอร่อยคือกินไม่หยุด พักชม. เดียวละมากินต่อได้อีก ละอีกอย่างก็คือชอบจินยองเหมือนกันค่ะ5555555555
#GOT730daysChallenge

Posted in ไม่มีหมวดหมู่