สูตร ก๋วยเตี๋ยว หมู ตุ๋น ยา จีน

1:Thanach Patarasrisod:
กลางวันนึกไม่ออกว่าจะกินอะไร มากินก๋วยเตี๋ยวหมู/ไก่ตุ๋นยาจีน เนื้อนุ่ม ๆ กับน้ำจิ้มรสเด็ดสูตรเฉพาะตัวได้นะ… /NCwXgIirqM
2:Sim_Cin:
@Tipsuwan7 มีหลายยี่ห้อหลายสูตรมากค่ะห่อละ 10 บาทได้มีสูตรตุ๋นยาจีน ตุ๋นหมู ตุ๋นเนื้อ ตุ๋นไก่ สูตรเครื่องก๋วยเตี๋ยวสมุนไพรจะต่างกันนิดหน่อยแต่ใช้แทนกันได้ค่ะถ้าชอบสมุนไพรตัวไหนเป็นพิเศษไปซื้อแยกจากร้านจีนมาใส่เพิ่มได้เช่น เก๋ากี้ โป้ยกั๊ก พุทราจีน
3:Natpanida:
สูตร
🍲►/OXJW5sYW9t
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น สูตรนี้ทำกินก็ได้ ทำขายก็รวย☕*สูตรอาหาร* ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น. เครื่องปรุง ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น. หมูสะโพก, สันคอหมู, เอ็นหมู, ขั้วตับ, หมูหั่นชิ้น, ลูกชิ้น ฯลฯ; เครื่องยาจีน; เห็ดหอม; ซีอิ๊วขาว; เกลือ; ต้นหอม ผักชี /4TfWXCpIfV
4:rgrb.:
คิดถึงแกงกะทิใส่วุ้นเส้น
ต้มขาหมู
ผัดพริกอ่อนเนื้อ
ไก่ตุ๋นยาจีน
ผัดพริกหมู
จิ้มจุ่มที่มีน้ำจิ้มสูตรเด็ดที่ยังไม่เคยได้กินจากที่ไหน(แต่แม่เคยบอกว่าจำส่วนผสมและรสชาติจากการไปกินบ่อยๆที่ร้านแถวบ้านในกทมตอนแม่สาวๆ)
ไข่เจียว
ไข่ตุ๋น
ก๋วยเตี๋ยวบ้านๆที่มีกลิ่นกระเทียมเจียวหอมๆ
ฯลฯ
5:AKB48 My Idol Support.:
สูตร
ต้นตำรับ ก๋วยเตี๋ยวหมูเนื้อตุ๋นลูกชิ้นแสงจันทร์ เจ้าของคือ “อาอี๊อรุณ” หรือคุณอรุณรุ่ง ศรีบัวบาน เป็นสูตรตุ๋นยาจีนเฉพาะ ก๋วยเตี๋ยวมีหลายแบบ เคล็ดลับอยู่ที่ตุ๋นเนื้อหมูไฟอ่อนๆ เคี้ยวด้วยน้ำตาลปี๊บจนเนื้อเปื่อย เป็นร้านเด่นใน #บ้านฉาง #ระยอง กว่า 30 ปี โดยจะหยุดเฉพาะวันพระ /edTU6cg7ul
6:Lalita 😺:
โคตรอร่อยอ่ะ!! (@ ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น หมูตุ๋นกระดูกอ่อน สูตรยาจีน) http://4sq.com/ccNahU
7:Maeban Magazine:
🍜🍲 แจกสูตรอาหารเพื่ออาชีพ #ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น 🤗😍 หมูตุ๋น นุ่ม ทานทีละลายในปาก เข้ากันสุด ๆ กับน้ำซุปยาจีน หอม กลมกล่อม 🔥🔥 อย่ารอช้ารีบจดสูตร ลองทำตามได้เลยนะจ๊ะ

🍜 สูตรก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น
เนื้อหมูส่วนขั้วตับ 1… /6zX4oXEfcJ
8:KANITTHA:
เด็ดมาก!! (@ ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น หมูตุ๋นกระดูกอ่อน สูตรยาจีน) [pic]:
9:กรุงเทพธุรกิจ:
“ก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายอ้วน” สูตร 70 ปี เจ้าแรกราชวัตร เนื้อเปื่อย นุ่ม น้ำซุปหอมเนื้อ ไม่มีกลิ่นยาจีน ร้านนี้เน้นน้ำต้มกระดูก หมูหวานชวนชิม กดไลค์ “เกาเหลาเอ็นตุ๋น” และ “เส้นหมี่รวม”

#กรุงเทพธุรกิจ #กรุงเทพธุรกิจออนไลน์

/ijnP0Yp16L
10:1993:
เรื่องของตู: สูตรก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นยาจีน /Aq0AXsQ57L

Posted in ไม่มีหมวดหมู่