จิ้มจุ่มเนื้อ

1:noeylamai🍋:

MAC Love Me คอลนี้เต็มสิบไม่หักเลย! ดีมากกก เนื้อดี สีดีไปหมดเลยจริงงๆ คอลนี้ มีสองรุ่นนะ รุ่น Lipstick และ Liquid Lipcolour มาเริ่มที่รุ่น Liquid ก่อนเลย ชอบมากก เป็นลิปจิ้มจุ่มที่เนื้อโคตรดี เนื้อซาติน ฟินิชสวย ไม่แห้ง ไม่ตกร่อง(มีต่อ สวอชปากครบทุกสี) /XzHezu7x31
2:☀️พูดพูดไปงั้น🦕:

ในที่สุดก็ได้กิน เจ้หมวยแจ่วฮ้อน จิ้มจุ่มอีสาน แถวแจ้งวัฒนะ ร้านที่จองกันข้ามเดือน🥲เป็นจิ้มจุ่มสไตล์ชาบู เด็ดตรงที่เนื้ออร่อยจัด แสงออกปาก👍🏻✨ราคาไม่แพง ในร้านมีแค่ 4 โต๊ะ อาหารเสริฟช้า เพราะทำคนเดียว แต่คุ้มที่ได้กินมากจ้า #พูดพูดไปงั้น /eCis6OyjUi
3:mars.:
ร่างกายต้องการเนื้อย่าง + หมูกระทะ + จิ้มจุ่มชาบู
4:𐂂𝓁𝓊𝓂𝒶𝒾:

มีหลายคนถามเข้ามาเรื่องการทาลิป (ไว้เดี๋ยวจะทำคลิปรีวิวให้ดูอีกที) ส่วนตัวคือใช้แปรงอันนี้แหละค่ะ สยบทุกเนื้อลิป ทาง่าย ได้ปากฟุ้งๆแม้ว่าวันนั้นเราจะทาลิปจิ้มจุ่มแมทก็ตาม คือในรูปนี่ใช้แปรงนี้แหละเกลี่ย (จริงๆเอาเกลี่ยคอนซีลเลอร์ได้ด้วย) ส่วนตัวว่าละมุนกว่าใช้นิ้วและคอตตอนบัตมากๆ /BzfI2Y1sJn
5:𝐒𝐮𝐦𝐥𝐞𝐞 🏷:

ฝันที่เป็นจริง – FTPJ 🥩✨
ร้านจิ้มจุ่มสไตล์อีสานย่านบรรทัดทอง ชื่อร้านเก๋มาก ตกแต่งไทยๆ กับโทนสีแดง และแสงไฟนีออนสีเขียว ซุปมีแจ่วฮ้อนกับสุกี้น้ำปลาหวาน ซดแล้วคล่องคอ เมนูมีเนื้อน่องลาย หมู ส้มตำ ก้อย เนื้อย่าง
• ถ.บรรทัดทอง , bkk 🫕
@aroii #อร่อยบอกต่อ /WUVBsDfhjR
6:พี่ปลาน้อย🧸:

แคนดี้แลบแบบจิ้มจุ่มรุ่นนี้คือสี anti-social กับ warm blood คือสวยจริงๆๆๆๆ ทาแล้วเบาสบายปาก เนื้อไม่หนักเลย ไม่เหนียวไม่แห้ง แต่ก็ติดทน กุไม่แปลกใจทำไมคนใช้เยอะแยะ มันถูกและดี ;-; แบบยอม /e195tJgdG5
7:robin:

ฝันที่เป็นจริงจริงง อร่อยทุกอย่าง ฮือ ตอบโจทย์คนกินจิ้มจุ่มแล้วร้อนมาก แอร์เย็นห้องน้ำสะอาด ร้านโปร่งๆ เนื้อย่างปังแบบปัง กินแล้วกรี๊ดดในลำคอ /GAXjXaAspo
8:BESTKAMSING:

ไหนๆก็ติดเทรนด์ทุกวันแล้ว หนูขออนุญาต ฝากลิปหน่อยนะคะ ลิปของเบสเอง ลองกันได้นะคะ ซื้อได้ทาง /gXY99oQAr7 IG: @bestloveofficial.th ฝากด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ💄🙏🏻❤️ #เบสคําสิงห์ /xHxpA9ryCk
9:palitilap:

รีวิวว ลิปชู จิ้มจุ่ม แมต Br01 เนื้อติดทนดีมากจ้า / โปรดมองข้ามการทาไม่ครบปากของเราไป 😂😂 ได้มา จิ้ม แปะ มือถูๆ 55 #เป๊กผลิตโชค #PeckPalitchoke /ugNzrEWLhC
10:มุมุน้องหนิ่น ⌗ busy:
หยิ่นวอร์กินจิ้มจุ่มเนื้อ_อะไรอะ เนื้อคู่ป้ะ

Posted in ไม่มีหมวดหมู่